dự án Condotel Sonasea

Condotel Sonasea CEO Group – Kênh đầu tư nhiều tiềm năng

Condotel Sonasea CEO Group toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao Bãi Trường trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, liền kề quảng trường Phú Quốc, nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort có diện tích 132ha với mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD cùng hệ thống Novotel Resort & Villas sân golf 9 lỗ, khu phố mua sắm shopping center, Bar Beachclub. Căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc  là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn CEO Group, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn đầy tiềm năng năm 2017.

Condotel Sonasea CEO Group

Lý do bạn nên đầu tư Condotel Sonasea CEO Group

– CEO Group cam kết lợi nhuận cho các căn hộ tại Condotel Sonasea là 10% trong 10 năm cao nhất thị trường (tại Phú Quốc có 2 sản phẩm Condotel của BIM group và Sun group cam kết ≥ 9%)

– Cùng với Novotel, Condotel Sonasea CEO Group nằm trên bãi biển 5 sao Bãi Trường, với hàng loạt thường quốc tế đã và sắp đi vào khai thác : Intercontinetal, Sharaton, Melia, Pullman,…

– Condotel Sonasea CEO Group nằm trong quần thể hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ tiện ích  Sonasea Villas & Resort rộng 132ha.

– Condotel Phú Quốc nói chung và Condotel Sonasea CEO Group có thể khai thác được 4 mùa

– “Condotel Sonasea CEO Group được ví như con gà đẻ trứng VÀNG lâu dài và an toàn”

– Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group trên toàn quốc: Dù là dòng sản phẩm đầu tư không phải để ở nhưng hàng năm khách mua nhà sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch.

Tiềm năng đầu tư vào Condotel so với các kênh đầu tư khác

Được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu 5 sao quốc tế nên Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc có công suất khai thác rất ổn định, hàng năm khách hàng được nhận mức lợi nhuận mà không phải lo lắng điều gì.

Thường xuyên được bảo hành bảo trì giữ cho căn hộ condotel luôn luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đầu tư chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và HCM lợi nhuận hàng năm chỉ đạt 3,8% giá trị căn hộ trong khi đầu tư vào Condotel sinh lời đến 10%,

Ngoài ra lãi gửi Ngân hàng cũng chỉ khoảng 7%/năm nếu gửi kỳ hạn dài chưa kể đồng VNĐ còn bị mất giá (khoảng 2.5-3%/năm) trong khi đó với các căn hộ Condotel ít nhất giữ nguyên giá trị thậm trí còn tăng (tùy thuộc lượng khách du lịch).

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU