Vị trí dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc – Sức hút khó cưỡng từ vị trí vàng

Nằm trong quần thể chuỗi dự án Nghỉ dưỡng của tập đoàn CEO Group xây dựng. Mỗi dự án đều để lại dấu ấn riêng trong lòng người yêu BĐS, trong đó phải kể đến dự án Condotel Sonasea Phú Quốc. Không chỉ là một công tình nghỉ dưỡng với thiết kế hoàn hảo, nơi đây còn để lại ấn tượng bởi vị trí tọa lạc của nó.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Được xây dựng ngay trên hòn đảo đã nhiều lần đi vào thi ca – Phú Quốc. Đây còn là một trong mười bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bầu chọn. Trải qua lịch sử phát triển của mình, các khu căn hộ khách sạn nơi đây thường xuyên gắn bó với các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng, hoặc các khu du lịch đông đúc, vì vậy, sự tiện nghi của căn hộ khách sạn sẽ giúp chiều lòng mọi du khách gần xa. Chính vì thế, Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ hứa hẹn là điểm đến vô cùng phát triển khi tọa lạc trên Hòn đảo Phú Quốc tuyệt đẹp hữu tình với hơi thở biển phảng phất từng ngày.

Với khát khao mang đến một khu căn hộ khách sạn vô cùng đẳng cấp cho mọi khách hàng, tạo nên một điểm sáng tại bãi biển Phú Quốc, nên chủ đầu tư – tập đoàn CEO Group đã khai thác triệt để lợi thế từ vị trí của bãi Trường – Phú Quốc và quyết định khởi công Vinpearl Condotel Phú Quốc bên cạnh các biệt thự nghỉ dưỡng đã khởi công từ trước. Nơi đây chính là khu căn hộ khách sạn mở ra xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Vị trí dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc lợi thế từ vị trí vàng:

Được xây dựng tại bãi Trường –  Phú Quốc, Condotel Sonasea là tác phẩm kiến trúc vượt bậc từ bàn tay con người kết hợp cùng thiên nhiên tươi đẹp. Condotel Sonasea Phú Quốc chính là khu căn hộ khách sạn gần gũi với thiên nhiên của biển, tượng trưng cho một khu du lịch nghỉ dưỡng không có điểm nào để chê.

Cũng nhờ vị trí đặc biệt này mà khi nghỉ dưỡng tại các căn Condotel Phú Quốc nói chung và Condotel Sonasea nói riêng quý khách sẽ được tận hưởng không khí sống vô cùng lý tưởng. Các căn phòng tại dự án hầu hết đều có tầm nhìn hướng biển. Hưởng thụ cuộc sống và hít thở hương thơm tươi mát của biển cả là vô cùng thuận lợi cho sức khỏe của du khách.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU