dự án Condotel Sonasea

Condotel Sonasea – Và tham vọng của CEO Group tại Phú Quốc

CEO Group từng hiện diện tại Phú Quốc từ 7 năm trước với 3 dự án lớn mang theo rất nhiều kì vọng của tập đoàn này. Tuy nhiên phải cho đến năm 2016, CEO Group mới thực sự cho thấy tham vọng của mình ở hòn đảo xinh đẹp này, và dự án Condotel Sonasea hay Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính là một trong những hành động thể hiện cho thấy tham vọng đó.

dự án Condotel Sonasea

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea – “viên ngọc” giữa lòng Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea được CEO Group khởi công hồi tháng 5 vừa qua và đang được tiến hành triển khai mạnh mẽ, và dự kiến sẽ được hoàn thành quý 4 năm 2018. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có quy mô với 549 căn hộ khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, cùng với đó là 17 căn biệt thự hạng sang với số vốn đầu tư lên tới 1.484 tỷ đồng.

Condotel Sonasea trải dài trên mặt biển Bãi Trường và ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort. Vì vậy, Condotel Sonasea được đánh giá có vị trí “trung tâm của trung tâm” cùng với đó là rất nhiều những tiện ích 5 sao khác nữa như: Beach club rộng 30.000m2, Sky Bar, Kids club, Phòng tập Gym, Sân Tennis, hệ thống bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc, Pool bar, phòng Gym, Spa hiện đại, hay Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc…

CEO Group cam kết với những khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Sonasea sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm. Cụ thể nhà đầu tư sẽ nhận được mức lãi suất 10%/ năm trong thời hạn 10 năm, đây là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu dành cho sản phẩm condotel trên thị trường Phú Quốc hiện nay.

Hiện tại, Phú Quốc đang được áp dụng những chính sách ưu đãi đầu tư vượt trội so với mặt bằng chung trong cả nước như: miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng, được hưởng thuế thu nhập 10% thay vì ở mức chung so với cả nước là 22%, hay thuế thu nhập cá nhân được giảm đến 50%…

Hơn nữa, Phú Quốc trong tương lai gần (trước năm 2020) đã được chính phủ “quy hoạch” để trở thành đặc “Đặc khu kinh tế – hành chính”. Vì vậy, trong tương lai những bất động sản tại Phú Quốc sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn, đặc biệt là tại những dự án có vị trí đẹp và đắc địa như tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Condotel Sonasea hứa hẹn sẽ không chỉ là nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Cụ thể đó là dòng tiền lợi nhuận bền vững, hấp dẫn hàng năm mà nhà đầu tư sẽ nhận được. Mặt khác, giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính kinh tế.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU