Condotel Sun Group Phú Quốc

Condotel Sun Group Phú Quốc và những lý do không thể bỏ qua

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây lại có thêm một số dự án thuộc phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng đặc biệt thu hút nhà đầu tư đó là dự án Condotel Sun Group mang tên Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Condotel Sun Group Phú Quốc

Tổ hợp Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Thời gian vừa qua, các nhà đầu tư tài chính một phen hoang mang khi giá vàng biến động mạnh do Anh rút khỏi liên minh châu Âu, còn những kênh đầu tư truyền thống khác như tiền gửi tiếp tục giữ mức lãi suất thấp. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn chuyển hướng hoặc đa dạng hóa kênh đầu tư.

Chỉ mới phát triển ở Việt Nam mạnh mẽ vào 2 năm trở lại đây nhưng mô hình Condotel đã chứng tỏ được tiềm năng sinh lợi vượt trội hơn hẳn những kênh đầu tư khác nhờ thực tế các dự án thành công trên thế giới và tại Việt Nam, đem lại nguồn lợi nhuận thiết thực cho các nhà đầu tư.

Nổi lên ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn hạng sang Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay còn gọi là Condotel Sun Group Phú Quốc. Được đầu tư xây dựng bởi ông lớn Sun Group, dự án Condotel Phú Quốc này ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại bãi Khem Phú Quốc tuyệt đẹp cùng với khối tiện ích khổng lồ như bể bơi tràn bờ 5000 m2, khu vui chơi giải trí, hệ thống khách sạn nhà hàng cao cấp, các câu lạc bộ biển, dự án Condotel Sun Group Phú Quốc chứng tỏ được kỳ vọng trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất trong khu vực.

Sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án Condotel Phú Quốc đồng nghĩa với việc nhà đầu tư mang đến cho mình cơ hội có lợi nhuận tối thiểu 9% giá trị căn hộ một năm và 135 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng của Sun group trong 10 năm. Lợi ích tài chính cùng nghỉ dưỡng vượt trội hơn hẳn so với các kênh đầu tư truyền thống khác.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay xứng đáng là kênh đầu tư thông minh, an toàn cho những nhà đầu tư thông thái.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU