Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An có ưu thế gì so với nhà mặt phố?

Nhà mặt phố lâu nay vẫn luôn được xem là mơ ước của mọi cư dân. Đây dường như là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà mọi gia đình hướng tới. Tuy nhiên, khi sống tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An chúng ta sẽ thấy một điều hoàn toàn trái ngược. Tại đây, có những thứ mà nhà mặt phố không thể nào có được, chẳng hạn như:

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An mang đến không gian thông thoáng

Bạn nghĩ sao khi mà sinh sống tại nhà mặt phố phía trước là ngõ hẻm. Mỗi khi di chuyển, chúng ta phải mất khá nhiều thời gian. Đó là chưa kể tới sự chật chội, bực mình hay tắc đường. Lựa chọn các căn Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An với vị trí trung tâm, không gian thông thoáng. Dù đi đến bất kỳ vị trí nào trong khu vực cũng cảm thấy thuận tiện.

Cư dân có thể đi ô tô, xe máy tùy thích mà vẫn có chỗ để xe rộng rãi, cũng không mất thời gian đi bộ xa để tìm xe. Cũng từ vị trí trung tâm này, cư dân dễ dàng đi chơi, đi học hay đi làm đều thuận tiện. Đây thực sự là một trong những dự án Condotel Hà Nội sở hữu không gian sống lý tưởng cho mọi người. Không cần phải chen chúc trong chật hẹp. Chúng ta vẫn có thể căng lồng ngực để đón những luồng gió mát lành từ Hồ Tây tại các căn hộ Condotel Tây Hồ này.

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Sống tại Condotel Sun Group Tây Hồ thoải mái mua sắm

Sống tại Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An, cư dân thỏa sức mua sắm với TTTM lớn, sầm uất, đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Dù là mua đồ sinh hoạt thường ngày hay mua sắm những vật dụng cần thiết khác, dự án đều đem đến sự thuận tiện vô cùng. Khác với ở nhà mặt phố cách xa trung tâm, mất thời gian và khiến chúng ta trở nên ngại ngần với mua sắm.

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An mang đến cộng đồng dân trí cao

Bạn không thể chọn được hàng xóm khi mua nhà mặt phố. Tuy nhiên, nếu là Condotel 58 Tây Hồ thì đối tượng mua nhà chủ yếu là những tầng lớp dân trí cao, có nếp sống văn minh, lành mạnh. Tại đây, mọi người sẽ dễ dàng hiểu nhau và cùng chung sống một cách tốt đẹp hơn. Đặc biệt, cuộc sống riêng tư của bạn và gia đình sẽ luôn được tôn trọng một cách tối đa.

Condotel 58 Tây Hồ sở hữu môi trường sống sạch sẽ

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo cộng thêm khu chứa rác được quy hoạch một cách khoa học, tiện lợi, Condotel 58 Tây Hồ sẽ đem đến một môi trường sống sạch sẽ. Ngoài việc cảm nhận sự thoải mái, nơi đây còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Đặc biệt với trình độ dân trí cao, mọi người đều có ý thực bảo vệ môi trường khiến cho bạn không phải phiền não vì những chuyện liên quan đến vấn đề vệ sinh công cộng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU