dự án Condotel Tam Đảo

Condotel Tam Đảo – Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt

Xuất phát từ các ý tưởng mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, các dự án Condotel Tam Đảo trở thành một “tuyệt tác” nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, với không gian thoáng đãng, không khí trong lành để du khách và gia đình có thể trải nghiệm cảm giác yên bình, “bồng bềnh trong làn sương khói” của Tam Đảo.

dự án Condotel Tam Đảo

Condotel Tam Đảo – Vị trí vàng chốn bồng lai

Khu nghỉ dưỡng Condotel Tam Đảo sẽ được đặt tại huyện Tam Đảo của tỉnh Vĩnh Phúc, nơi có khí hậu ôn hòa, du khách có thể được cảm nhận bốn mùa trong năm chỉ trong một ngày cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hùng vĩ với những dãy núi dài và rừng cây nguyên sinh rậm rạp. Những điều kiện thuận lợi về khí hậu, cảnh quan đã đem lại lợi thế cho các dự án Condotel Tam Đảo – nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để du khách đến nghỉ dưỡng, tránh xa những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống nơi phố thị.

Nằm không quá các xa trung tâm Hà Nội, Tam Đảo đang dần trở thành một khu du lịch có lợi thế bậc nhất về vị trí tại miền Bắc. Từ Hà Nội, Quý khách chỉ mất 2 tiếng di chuyển bằng xe máy là có thể đến được với Tam Đảo xe nhờ giao thông thuận lợi với hệ thống cầu đường đồng bộ hiện đại.

Với những lợi thế về vị trí như vậy, Condotel Tam Đảo hứa hẹn là một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho quý du khách, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng.

đầu tư Condotel Tam Đảo

Condotel Tam Đảo mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư

Thiết kế nổi bật, độc đáo

Xuất phát là một dự án nghỉ dưỡng, chắc hẳn mỗi căn hộ Condotel Tam Đảo sẽ như một siêu phẩm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, mang không gian sống của con người đến gần gũi hơn với thiên nhiên để du khách và gia đình có thể trải nghiệm cảm giác yên bình nơi bồng lai tiên cảnh.

>>> Xem thêm: Condotel Tam Đảo – Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt

Không chỉ là quan tâm tới thiết kế bên ngoài, các chủ đầu tư Condotel Tam Đảo cũng rất tỉ mỉ, chăm chút đến không gian nội thất bên trong các sản phẩm căn hộ của mình. Theo đó, nội thất tại các căn Condotel Tam Đảo được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường và thích hợp với thời tiết bốn mùa tại Tam Đảo. Chắc chắn khi ra mắt Condotel Tam Đảo sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU