Coco Ocean Resort

Condotel Tân Cảng – Điểm dừng chân nơi ồn ào phố thị

Condotel Tân Cảng được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng nơi ồn ào phố thị. Khách hàng có thể thuê dài ngày hoặc ngắn ngày để nghỉ ngơi.

Điểm khác biệt so với các khách sạn, resort thông thường là Condotel Tân Cảng có nội thất và các phòng giống hệt như một căn hộ cao cấp, giúp cho khách hàng cảm nhận được một kì nghỉ trọn vẹn, không gian nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao mà ấp cúng, hạnh phúc như tổ ấm gia đình.

condotel sai gon

Ảnh minh họa

Condotel thường được xây dựng ở các thành phố du lịch biển và du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Condotel Tân Cảng được xây dựng tại thành phố mang tên Bác với danh tiếng của một chủ đầu tư uy tín mà khách hàng khó lòng có thể bỏ qua.

“Nhất vị nhì hướng”, Condotel Tân Cảng nắm thế mạnh về vị trí, không cách quá xa trung tâm thành phố, lại đủ để tránh đi những ồn ào nơi đô thị. Condotel Tân Cảng lại nằm trên trục đường lớn, giao cắt với nhiều giao lộ, thuận tiện di chuyển đến bất cứ khu vực nào.

Chọn Condotel Tân Cảng làm điểm nghỉ dưỡng, khách hàng lưu trú sẽ vô cùng hài lòng với không gian nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại giữa một bầu không khí tươi mát, trong lành, yên tĩnh mà chủ đầu tư đã kì công dành tặng cho dự án của mình.

Bỏ quên những ồn ào, bụi bặm của thành phố Hồ Chí Minh, Condotel Tân Cảng đưa khách hàng đến với những giây phút thư thái, thả hồn bên làn nước mát tại khu hồ bơi, tận hưởng khoảng không gian lãng mạn, cổ điển tại khu làm đẹp, năng động và nhiệt huyết tại khu thể thao, đầy ắp tiếng cười tại khu vui chơi giải trí và thỏa mãn đam mê tại khu trung tâm thương mại.

Phong cảnh tuyệt vời, chất lượng dịch vụ số 1, thiết kế căn hộ tinh tế, Condotel Tân Cảng luôn đảm bảo cho kì nghỉ của khách hàng có những kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, Condotel Tân Cảng còn là địa chỉ đầu tư đầy tiềm năng. Condotel hoạt động dưới hình thức Timeshare, mỗi căn hộ khách sạn đều thuộc quyền sở hữu của 1 chủ nhân riêng và được quản lý vận hành bởi một công ty quản lý chuyên nghiệp. Lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư sẽ được chia sẻ với khách hàng với tỷ lệ hấp dẫn. Khách hàng cũng nhận được một số đêm nghỉ dưỡng miễn phí để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi du lịch của mình.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU