Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Condotel Tây Hồ – Điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng tại thủ đô

Với điểm nhấn là Hồ Tây rộng lớn, mang đến tiềm năng nghỉ dưỡng hấp dẫn. Điều này giải thích cho sự ra đời của các dự án Condotel Tây Hồ!

Khu vực Tây Hồ được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp và tốt hàng đầu của TP Hà Nội. Ngoài ra đây còn được xem là một trong những vị trí độc tôn bởi có sông Hồng chạm thế mạch đất được ví như “Long Chầu Hổ Phục”.

Đây chính là nguyên nhân tại sao nếu quý khách sở hữu BĐS ở khu vực này như các dự án Condotel Tây Hồ chính là đang tiến đến đẳng cấp thượng lưu hàng đầu. Các căn hộ như Condotel SunGroup Tây Hồ hay Condotel Pentstudio là niềm kiêu hãnh với bất cứ một chủ nhân nào.

Condotel Tây Hồ

Condotel Tây Hồ – Sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất.

Thổi hồn cho các dự án BĐS khu vực này nói chung và Condotel Tây Hồ nói riêng chính là hệ thống hạ tầng đang ngày một hoàn thiện hơn. Được đầu tư hàng tỷ USD từ nhà nước cùng các công ty nước ngoài cho các hạng mục như đường xá, cầu cống… nên giá trị BĐS khu vực Tây Hồ có xu hướng ngày một tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại… Ví dụ có thể kể đến là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được triển khai mạnh, đường Võ Chí Công đã đi vào hoạt động, hay Cầu Nhật Tân thông xe… và tiềm năng phát triển toàn diện của KĐT cao cấp Ciputra.

Condotel Tây Hồ – Tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS ở nước ngoài thì nguồn cung các dự án BĐS trong khu vực Tây Hồ luôn khan hiếm do nằm trong các quận nội thành bị hạn chế về chiều cao xây dựng. Nghiên cứu mới đây của Savill Việt Nam thì giá trị BĐS tại Tây Hồ luôn thuộc hàng khủng nhất khu vực Hà Nội, trung bình giá cao hơn khoảng từ 28%. Đặc biệt, cơ hội đầu tư không vì thế mà giảm đi bởi tỷ lệ cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức trên 80%. Đây chính là tiền đề cho sự tăng giá của các dự án Condotel Tây Hồ trong tương lai.

Condotel PentStudio

Một số dự án Condotel Tây Hồ sẽ được triển khai

Trong năm 2017 này, dự kiến thì thị trường BĐS Condotel Tây Hồ sẽ đón chào 2 siêu dự án cực hot là:

+ Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

+ Condotel PentStudio Tây Hồ

Dự đoán 2 dự án sẽ trở thành “Bom tấn” BĐS trong năm 2017 khi được ra mắt.

Hiện dự án các thông tin về các dự án Condotel Tây Hồ vẫn đang được chúng tôi liên tục cập nhật. Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy thường xuyên theo dõi trên website mỗi ngày, hoặc để lại thông tin cá nhân để nhận tài liệu miễn phí!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU