Vinpearl Condotel

Condotel Trần Phú – thêm một sân chơi tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc

Bất động sản nghỉ dưỡng vốn nổi tiếng trong giới đầu tư địa ốc về tiềm năng sinh lợi và là sân chơi của những đại gia “lắm tiền nhiều của”. Bước sang 2016, sân chơi này đã thực sự mở cửa cho những nhà đầu tư tầm trung bước vào với sự xuất hiện của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel. Một dự án Condotel đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư địa ốc không thể bỏ qua đó chính là Condotel Trần Phú.

Vinpearl Condotel, Dự án căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú nằm trong quần thể Vinpearl Condotel do Vingroup triển khai xây dựng tại những vị trí vàng là bờ biển, các thành phố lớn với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

Phối cảnh dự án Condotel Đà Nẵng (sưu tầm)

Khái quát tiềm năng dự án Condotel Trần Phú

Nằm tại vị trí đẹp bên bờ biển Nha Trang, sô 76-78 đường Trần Phú, Condotel Trần Phú như một toà lâu đài nguy nga tráng lệ thu hút mọi anh nhìn khi dự án được triển khai xây dựng.

Được dự kiến xây dựng trên diện tích trên 2400 m2 và số lượng căn hộ lên đến 924 căn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ khách sạn để phù hợp với mục đích sử dụng, nguồn tài chính của mình.

“Sân chơi tiềm năng” Condotel Trần Phú này có gì đặc biệt?

Dự án Condotel Trần Phú được thừa hưởng môi trường nghỉ dưỡng trong lành, mát lạnh, ngay sát bờ biển đẹp. Khách nghỉ dưỡng có thể tự do dạo mát trên bờ biển hay ngắm biển từ xa sau khung cửa sổ căn hộ khách sạn xinh đẹp của mình.

Không chỉ giữ vị trí đắc địa mà Condotel Trần Phú còn sở hữu cơ hội đầu tư 4 trong 1 gồm có đầu tư – nghỉ dưỡng – sinh lời – trao đổi. Nhà đầu tư căn hộ khách sạn Condotel có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí biển đẹp nhất nhì tại Việt Nam, cùng với đó là chính sách ưu đãi kì nghỉ miễn phí, cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu hàng năm và chính sách chia sẻ kì nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị quản lý Vinpearl.

Vinpearl Condotel

Ảnh minh hoạ

Về chi phí để đầu tư, Condotel Trần Phú nổi bật hơn hẳn những dòng bất động sản nghỉ dưỡng khác như biệt thự biển. Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn căn hộ studio, 1 đến 3 phòng ngủ ở mức giá 2 đến 6 tỉ đồng một căn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hợp tác với ngân hàng hỗ trợ nhà đầu tư vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Chỉ điểm qua những ưu thế nổi bật đã đủ thấy sân chơi Condotel Trần Phú sẽ hấp dẫn như thế nào. Dự đoán đây sẽ là một  dự án BĐS nghỉ dưỡng thành công vang dội nữa của chủ đầu tư Vingroup.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU