condotel vân đồn

Condotel Vân Đồn – Kênh đầu tư hấp dẫn hot nhất Vịnh Bắc Bộ

Với vị trí cực đắc địa tại Vân Đồn, Quảng Ninh các dự án Condotel Vân Đồn hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển kéo theo BĐS nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại nhiều khu vực khác nhau khắp cả nước, dự đoán các dự án Condotel Vân Đồn sau khi ra mắt sẽ làm dậy sóng thị trường bởi những tiềm năng ấn tượng không chỉ cho nghỉ dưỡng mà còn cả đầu tư.

dự án condotel vân đồn

Vân Đồn

Tiềm năng phát triển của Condotel Vân Đồn

Mô hình Condotel (căn hộ và khách sạn) có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Trên thế giới đây là mô hình “ăn nên làm ra” với nhiều dự án ấn tượng được xây dựng tại những khu du lịch nổi tiếng. Khi được du nhập về thị trường Việt Nam, Condotel cũng chứng minh được sự thành công của mình với rất nhiều dự án hot từ các ông lớn trong làng bất động sản ở những địa danh nổi tiếng như Hạ Long, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc … Và sắp tới đây, Vân Đồn sẽ là điểm đến tiếp theo cho mô hình hấp dẫn này. Các căn hộ Condotel Vân Đồn cũng hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư mở ra tiềm năng mới, cơ hội sinh lời cực hấp dẫn – được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đầu tiên, tiềm năng phát triển của các dự án Condotel Vân Đồn được xác định nhờ vào vị trí hấp dẫn trong du lịch du lịch ấn tượng từ huyện đảo Vân Đồn. Đây là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với các đảo nhỏ, cảnh quan xanh mát, bờ biển dài và nước trong lành, khí hậu ôn hòa, đa dạng di sản văn hóa vật thể và phi vật thể … Vân Đồn được xem là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng, khám phá du lịch. Hàng năm, theo thống kê cho thấy, huyện đảo cận kề Vịnh Hạ Long này có hàng triệu du khách ghé thăm và rất nhiều trong số đó có nhu cầu nghỉ dưỡng qua đêm, tận hưởng một cuộc sống độc đáo riêng. Do đó, lợi thế từ nguồn khách hàng du lịch đông đảo sẽ mang đến tiềm năng cho thuê và lấp đầy phòng cho các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây, hứa hẹn tiềm năng cho thuê cao tại các căn Condotel Vân Đồn.

condotel vân đồn

Phối cảnh một dự án Condotel Vân Đồn

Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel Vân Đồn

Hiện nay vẫn chưa có nhiều dự án Condotel Vân Đồn được phát triển, trong đó mới có hai ông lớn là tập đoàn Sun Group và FLC Group đã có dự kiến định hướng đầu tư nơi đây. Thông tin này đã tạo nên cơ hội sở hữu căn hộ condotel chất lượng cao cho các nhà đầu tư chắc chắn bởi những dự án đến từ hai chủ đầu tư uy tín tiềm lực và danh tiếng này đều khẳng định được tiến độ và lợi nhuận ấn tượng. Mỗi tập đoàn đều có những thành công trên thị trường bất động sản, hứa hẹn mang đến những dự án Condotel Vân Đồn tiềm năng lợi nhuận cao.

Trong đó, Condotel Sun Group Vân Đồn và Condotel FLC Vân Đồn dự kiến sẽ có vị trí tọa lạc tại những địa điểm hút khách nơi huyện đảo. Đây là một trong những dự án mà sau khi ra mắt chắc chắn sẽ tạo được cơn sốt mạnh mẽ, là kênh đầu tư an nhàn, hấp dẫn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư đang cần tìm một chốn đầu tư BĐS hợp lý.

>>> Xem thêm: Condotel Vân Đồn – Kênh đầu tư hấp dẫn hot nhất Vịnh Bắc Bộ

Để biết thêm các thông tin chi tiết về Condotel Vân Đồn, quý khách hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết để nhận được tài liệu về các dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU