condotel vân đồn

Condotel Vân Đồn trở thành kênh đầu tư hút khách nhất 2017

Không phải một dự án xa lạ nào khác mà các dự án Condotel Vân Đồn mới là kênh đầu tư được ưa chuộng và phổ biến nhất với các nhà đầu tư trong năm 2017 này. Tiềm năng của các căn hộ Condotel Vân Đồn là gì và vì sao nên đầu tư vào các dự án này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây!

condotel vân đồn

Ảnh minh họa

Ấn tượng với nền tảng đầu tư Condotel Vân Đồn

Vân Đồn – Quảng Ninh vẫn luôn thể hiện mình là một trong những cái tên có sức hút mạnh nhất với khách hàng trong và ngoài nước. Mức tăng trưởng du lịch vô cùng ấn tượng, lượng khách du lịch tăng nhanh qua mỗi năm, số khách hàng muốn quay trở lại cũng thuộc top cao nhất, không khó để thể hiện sức hút của Vân Đồn trên bản đồ du lịch Việt Nam. Để có những điều này, không thể không kể đến chính sách du lịch hợp lý của chính quyền cùng sự chung tay của từng người dân để tạo nên một môi trường du lịch bền vững tại Vân Đồn.

Cũng theo đó, Vân Đồn đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Phân khúc Condotel Vân Đồn những năm gần đây đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho các nhà đầu tư.

condotel vân đồn

Phối cảnh một dự án Condotel Vân Đồn

Vì sao nên đầu tư Condotel Vân Đồn?

Các dự án Condotel Vân Đồn được đầu tư bởi những tên tuổi lớn của thị trường bất động sản như Sun Group, FLC,…, không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn được đảm bảo bởi kinh nghiệm và tiềm lực của chủ đầu tư. Nằm trong top các nhà đầu tư lớn nhất cả nước, FLC là tập đoàn tiên phong trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn mà tiêu biểu là Condotel FLC Vân Đồn. Các căn hộ Condotel Vân Đồn đều có mức giá bán ở mức tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc khác tại các thị trường như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng nhưng đồng thời cũng có mức lợi nhuận ấn tượng với cam kết cho thuê của các chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

Quý khách hàng quan tâm dự án Condotel Vân Đồn cũng như có nhu cầu đầu tư sở hữu có thể để lại thông tin cá nhân để được giải đáp thắc mắc với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU