condotel vung tau

Condotel Vũng Tàu – Miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Nổi tiếng là vùng đất trù phú với vô vàn những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng, Vũng Tàu có bãi biển trải dài, xanh mát, bãi cát trắng mịn, nhiều hải sản tươi ngon và hơn hết là văn hóa du lịch văn minh và con người nơi đây cũng vô cùng nhân hậu.

condotel vung tau

Tiềm năng du lịch lớn của Vũng Tàu

Bởi những yếu tố đó mà Vũng Tàu cũng được biết đến là vùng đất du lịch, nghỉ dưỡng vô cùng phát triển, mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến với miền đất này. Theo thống kê chưa đầy đủ, Vũng Tàu có 15 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến du lịch, tham quan nghỉ dưỡng trong năm 2015.  Đây cũng là nơi thu hút khách du lịch cao nhất cả nước.

Để đáp ứng lượng khách khổng lồ như vậy, chính quyền Vũng Tàu không ngừng đầu tư, nâng cấp, xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng để theo kịp sự phát triển của ngành du lịch. Nhưng đây vẫn còn là bài toán khó đòi hỏi sự tham gia của các chủ đầu tư, doanh nghiệp và các nguồn vốn xã hội hóa.

Sự ra đời của căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu chính là một giải pháp tháo gỡ nút thắt của bài toán cơ sở hạ tầng của ngành du lịch. Mỗi căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu có thể cung cấp 400 – 800 phòng nghỉ cao cấp 4-5 sao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

Ảnh minh họa 1 dự án Condotel

Các dự án Condotel Vũng Tàu còn là cơ hội đầu tư lý tưởng để các nhà đầu tư địa ốc bước chân vào “miền đất hứa” này. Lợi nhuận, tính thanh khoản, kì vọng tăng giá, nghỉ dưỡng luôn là những yếu tố cuốn hút sự quan tâm của khách hàng, bởi vậy, chủ đầu tư Condotel Vũng Tàu cũng đưa vào chính sách bán hàng rất nhiều những điều khoản vô cùng hấp dẫn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU