Đà Nẵng nóng dần với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel

Đà Nẵng được ví như một mảnh đất “phì nhiêu” với ưu thế thiên nhiên, con người và điều kiện phát triển nghỉ dưỡng thì việc các nhà đầu tư dành sự ưu ái cho Đà Nẵng cũng là điều dễ hiểu, đặc biệt là tại phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng Condotel.

condotel-da-nang2

Vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng ( Nguồn: Internet)

Có thể thấy rõ sự thay đổi của Đà Nẵng trong những năm gần đây, từ một thành phố quay lưng với biển, Đà Nẵng đã hướng ra biển và càng ngày càng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Đà Nẵng – Mảnh đất “phì nhiêu”

Được tạp chí Forbes – Tạp chí kinh tế hàng đầu Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, tờ The New York Times bình chọn là 1 trong top 52 điểm đến trong năm 2015 … là một trong những nguyên nhân lớn khiến lượng khách du lịch quốc tế và trong nước đến với Đà Nẵng tăng mạnh. Lượng khách du lịch năm 2015 tăng tới 20,5% so với năm 2014, ước tính đạt 4,6 triệu lượt, trong đó, lượng khách quốc tế đạt 1,25 triệu lượt (tăng 30,8% so với năm 2014), lượng khách nội địa 3,35 triệu lượt (tăng 17% so với năm 2014).

Đáng chú ý đó là lượng khách đến Đà Nẵng bằng đường hàng không tăng mạnh, năm 2015 ước đạt 554.475 lượt khách, tăng gần 70% so với năm 2014. Cũng để đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của du khách, Đà Nẵng đã mở hơn 20 đường bay trực tiếp đi nước ngoài và hoạt động rất hiệu quả.

Thu hút đầu tư, tăng nhiệt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Với những ưu thế về thiên nhiên, con người, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng … phát triển du lịch nghỉ dưỡng, Đà Nẵng liên lục có hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là Condotel tăng nhiệt mạnh.

Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Phối cảnh một dự án Condotel tại Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Khách hàng tập trung chủ yếu vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Đà Nẵng, biệt thự biển … bởi tiềm năng sinh lời lớn. Thêm vào đó, mức giá của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này còn khá cạnh tranh so với nhiều khu vực khác trong và ngoài nước. Nên bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng ngày càng thu hút được các nhà đầu tư “đổ tiền” vào.

Xem thêm:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU