Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

“Dàn quân” vào Hội An, BĐS sẽ thắng lớn

Sau khi thắng lợi tại các địa điểm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…bất động sản tiếp tục “dàn quân” vào Hội An. Với những lợi thế về du lịch, Hội An đang thu hút lượng vốn đầu tư vào bất động sản du lịch trong đó chủ yếu từ khu vực tư nhân.

Chuyện về ngành bất động sản Hội An

Hội An nằm bên cạnh Đà Nẵng và kết nối với Đà Nẵng bằng tuyến đường ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc dài khoảng 25 km. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam có sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được đầu tư rầm rộ tại Hội An khiến cho thị trường nhà đất Hội An không kém sôi động so với thành phố Đà Nẵng.

Nhiều chuyên gia kinh doanh địa ốc cho rằng, địa ốc Hội An sẽ phát triển hơn nữa khi mà Condotel Hội An được công bố chính thức. Dự kiến dự án này được quy hoạch trên bãi biển Cửa Đại, đối diện với Cù Lao Chàm. Condotel Hội An cách bến tàu Cửa Đại khoảng 300 m, cách Phố cổ Hội An khoảng 7km và cách sân bay Đà Nẵng khoảng 30km. Lợi thế địa lý vượt trội khiến nhiều nhà đầu tư tự tin khẳng định được khả năng sinh lời của dự án này.

condotel-ho-chi-minh

Hình ảnh minh họa.

Ngoài ra, Hội An cũng đã có nhiều dự án đình đám khiến cho khu vực này đột ngột trở thành làn sóng tìm mua, buôn bán và trở thành một đại công trường xây dựng. Điển hình là dự án khu đô thị Làng chài số 4, phường Cẩm An có giá đất tăng đột biến từ 3.5 triệu đồng/m2 giữa năm 2010 lên 8 – 9 triệu đồng/m2 năm 2011.  Hay dự án khu đô thị Phước Trạch Phước Hải được khách hàng vô cùng quan tâm. Trong giai đoạn cao điểm, phòng công chứng Hội An tiếp nhận ít nhất 10 hồ sơ nhà đất mỗi ngày của khu đô thị này.

“Dàn quân” vào Hội An, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ thắng lớn

Hội An đón khoảng 4000 lượt khách mỗi năm và dự kiến lượng khách sẽ tăng trong vài năm tới. Hiện tại, Hội An vẫn đang khan hiếm nguồn cung các buồng phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Tình trạng thiếu phòng thường xuyên xảy ra vào những tháng cao điểm của mùa du lịch.

Condotel Hội An được ra đời vào đúng thời điểm mà nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang thiếu và ngành du lịch Hội An ngày càng mạnh. Việc các “Ông lớn” đang tiến quân vào Hội An là cú hích để bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An thắng lớn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU