Vinpearl Condotel, Dự án căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú nằm trong quần thể Vinpearl Condotel do Vingroup triển khai xây dựng tại những vị trí vàng là bờ biển, các thành phố lớn với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

Đăng kí nhận thông tin mới nhất về Condotel Hạ Long

Condotel Hạ Long là một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nằm trong quần thể căn hộ khách sạn Condotel dự kiến sẽ xây dựng tại bờ biển vịnh Hạ Long.

Tuy mới chỉ là một dự án còn trên giấy mực nhưng Condotel Hạ Long đã được không ít các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý tới.

Vinpearl Condotel

Ảnh minh họa

Nằm ở vịnh biển được công nhận là di sản thiên nhiên mới của thế giới và có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng vịnh biển đẹp nhất thế giới, vịnh Hạ Long nơi có cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và sống động, đã thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Đây chính là tiền đề cho tiềm năng phát triển của dự án.

Vị trí của Condotel Hạ Long cũng rất gần các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như  Hòn Trống Mái, vịnh Bái Tử Long, hòn Cánh Buồm, hang Đầu Gỗ, hang Trinh Nữ, động Tam Cung, hòn Lã Vọng, hòn Rồng, hòn Mâm Xôi, động Thiên Cung … cùng những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị như  lướt sóng, chèo thuyền, leo núi, đi chợ nổi, lặn biển, thám hiểm…

Condotel Hạ Long chắc chắn là một dự án bất động sản đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông thái trong thời gian tới.

Hãy nhanh tay đăng kí nhận thông tin mới nhất về Condotel Hạ Long để có cơ hội sinh lời cao nhất!

lien-he-nhan-bang-gia

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU