Condotel Quy Nhơn

Đánh giá tiềm năng dự án Condotel Quy Nhơn

Sau rất nhiều thành công đến từ các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel, Vingroup tiếp tục dự kiến xây dựng Condotel Quy Nhơn, cùng tìm hiểu tiềm năng của dự án qua bài viết này nhé.

1. Quy Nhơn Bình Định – Điểm du lịch mới của Việt Nam

Sau các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long,… thì Bình Định được mệnh danh là điểm du lịch mới của Việt Nam. Khi đặt chân đến Bình Định, du khách không thể không ghé thăm thắng cảnh Eo Gió, nơi đây sở hữu một vị trí đắc địa bởi thế núi ôm biển.

Lượng khách du lịch đến Bình Định ngày càng tăng mạnh trong những năm gân đây, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng, tuy nhiên nó cũng tạo ra các thách thức không nhỏ đối với nhà đầu tư địa ốc.

Condotel Quy Nhơn

Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định là một yếu tố quan trọng để thu hút khách du lịch đến với Bình Định (ảnh minh họa)

2. Tiềm năng thúc đẩy ngành du lịch từ các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh còn thiếu tính độc đáo, cơ sở hạ tầng vẫn còn thiếu thốn nên chưa nâng cao được sức chi tiêu của khách, do đó không kéo dài được thời gian lưu trú của khách du lịch và chịu ảnh hưởng lớn của tính thời vụ.

Nhận thấy tiềm năng sinh lời cực kì hấp dẫn từ ngành du lịch Quy Nhơn, các “Ông lớn” bất động sản đã bắt đầu hướng đến các vị trí đẹp của Quy Nhơn để xây dựng nên các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hoành tráng. Một trong số đó là dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn của tập đoàn Vingroup. Trên đà phát triển của Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Condotel Quy Nhơn cũng được kỳ vọng là “con gà đẻ trứng vàng” cho chủ đầu tư Vingroup.

Sự ra đời của dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định là một yếu tố quan trọng để thu hút khách du lịch đến với Bình Định. Condotel Quy Nhơn sẽ tạo dấu ấn bằng các dịch vụ tiện ích cao cấp, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng và tạo ra không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại mà vẫn riêng tư. Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng nhất trong làng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

3. Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn

Vinpearl Condotel Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng bất động sản hướng biển, có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế, do đó Vinpearl Condotel Quy Nhơn dự kiến sẽ được thiết kế theo phong cách mở để sở hữu những tầm view đẹp nhất. Bên cạnh đó, các tiện ích cao cấp như sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi,… cũng được chú trọng xây dựng, đây thực sự là ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Condotel Quy Nhơn

Vinpearl Condotel Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng bất động sản hướng biển (ảnh minh họa)

Không chỉ nghỉ dưỡng mà Vinpearl Condotel Quy Nhơn còn có khả năng sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê lại. Đặc biệt khi mà du lịch đang từng ngày được đổi mới, khách đến ngày càng đông thì tỷ lệ lấp đầy phòng lại càng cao. Khách hàng sẽ được “cá nhân hóa” các trải nghiệm trong từng dịch vụ. Condotel Quy Nhơn góp phần tăng mức độ hài lòng và mang họ trở lại.

Hiện tại, các dự án Condotel tại Quy Nhơn vẫn còn khá khiêm tốn và Vinpearl Condotel Quy Nhơn được cho là dự án tiên phong để thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

4. Cơ hội đầu tư hấp dẫn và những đặc quyền từ Vingroup:

– Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng Condotel

– Cam kết cho thuê tối thiểu 10%/5 năm => Cam kết tốt nhất trên thị trường

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng -> Sau 3 năm có thể thu hồi vốn

– Thương hiệu Vinpearl uy tín trong lĩnh vực KD KS => Sản phẩm Condotel đầu tiên của Vingroup mang lại làn sóng đầu tư mới

– Vị trí đẹp, đắc địa, thuận lợi kinh doanh: Ngay trung tâm thành phố & Ngay gần biển

Đầu tư Condotel Quy Nhơn là một cơ hội ngàn vàng mà chắc chắn quý khách nên đầu tư!

Những thông tin trong bài viết là dự đoán của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhận tài liệu mới nhất về dự án Condotel Quy Nhơn và tư vấn từ chuyên viên Condotel, vui lòng liên hệ:

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU