Đầu tư Condotel Hội An, Condotel Hội An

Đầu tư Condotel Hội An, nên hay không?

Condotel Hội An là một trong những dự án Condotel do Vingroup dự kiến sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian tới. Tuy chưa được công bố chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

condotel-hoi-an-1

Vẻ đẹp đầy tiềm năng của Hội An (ảnh minh hoạ)

Cũng giống như những dự án Condotel khác, Condotel Hội An cũng là một dự án căn hộ khách sạn đầy tiềm năng với vị trí tuyệt đẹp tại bãi biển Cửa Đại, bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ, bãi cát dài trắng mịn, thanh bình và người dân nơi đây cũng vô cùng mộc mạc, giản dị.

Tiềm năng của Condotel Hội An chính là trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng, khách sạn căn hộ 5* cao cấp bậc nhất tại Quảng Nam. Vinpearl Condotel Hội An sở hữu cho mình không chỉ là vị trí lý tưởng để kết nối với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, di tích lịch sử như phố cổ Hội An, bãi biển Cửa Đại, Cù Lao Chàm, … mà còn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Đầu tư Condotel Hội An

Đầu tư Condotel Hội An, nên hay không? ( Ảnh minh hoạ)

Du khách nghỉ tại khách sạn căn hộ Condotel Hội An, được đắm mình trong thiết kế sang trọng, hài hoà cùng thiên nhiên, view biển tuyệt đẹp, được sử dụng tiện ích 5* từ hồ bơi, spa, phòng tập gym, nhà hàng cho đến quy cách phục vụ, quản lý. Chắc chắn, những yếu tố đó sẽ giúp cho bất động sản này, ngày càng tăng giá trong tương lai.

Đầu tư vào Condotel Hội An đem lại lợi nhuận rất lớn từ việc tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư. Theo như những chính sách bán hàng áp dụng tại tự án VINPEARL EMPIRE CONDOTEL ( hay Condotel Lê Thánh Tôn) thì khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm và cam kết trong 5 năm kể từ ngày thanh toán 100% giá trị căn hộ. Như vậy, khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Hội An, lượng tài chính của bạn sẽ không ngừng tăng lên nhờ lợi nhuận hàng năm nhận được.

Thêm vào đó, giá trung bình của các căn hộ khách sạn Condotel ở Việt Nam nhìn chung giao động chỉ từ 2 tỉ/ căn. Với mức đầu tư khá thấp này, quý khách nhận được tiềm năng sinh lợi trọn đời và tính thanh khoản vô cùng cao.

Đầu tư Condotel Hội An là một cơ hội ngàn vàng mà chắc chắn quý khách nên đầu tư!

Nhận tài liệu mới nhất về dự án Condotel Hội An và tư vấn từ chuyên viên Condotel, vui lòng liên hệ:

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU