Vinpearl Condotel Ba Son

Đầu tư Vinpearl Condotel Ba Son lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Ba Son vừa ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Chí Minh với sức hút và tiềm năng vô cùng lớn, đem lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

condotel-bason

Vinpearl Condotel Ba Son nằm ở vị trí tòa Luxury 1

Đầu tư dễ dàng – Lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm

Đầu tư Vinpearl Condotel Ba Son chỉ từ 2 tỷ đồng/căn với lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 10% trong 5 năm. Chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi tài chính vay tới 65% giá trị căn hộ, tức là chỉ cần 750 triệu đồng đã có thể đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án.

Ngoài ra, khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Ba Son còn nhận đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống Vinpearl toàn quốc. Thử làm 1 phép tính đơn giản:

15 đêm nghỉ 1 năm X 20 triệu đồng X 50 năm = 15 tỉ 

Cơ hội tận hưởng kì nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cùng lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư Vinpearl Condotel Ba Son thực sự quá dễ dàng và tiềm năng.

Vị trí kim cương cùng tiềm năng tăng giá

“Nhất vị nhì hướng” là những tiêu chí hàng đầu khi đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Với dự án Vinpearl Condotel Ba Son, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng lại liền kề không gian công viên sông Sài Gòn xanh mát, trong lành, mang lại môi trường nghỉ dưỡng vô cùng mát mẻ.

Vinpearl Condotel Ba Son  có tiềm năng tăng giá rất lớn, một phần vì vị trí và không gian thích hợp với nghỉ dưỡng của dự án, một phần vì mặt bằng chung giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang thấp hơn thế giới 25 -30%, kì vọng tăng giá gần như chắc chắn trong 5-10 năm tới.

Không gian nghỉ dưỡng xứng tầm “đại gia”

Đối tượng khách hàng mà Vinpearl Condotel Ba Son hướng đến là những bậc lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng, những người có địa vị trong xã hội… Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, đến thành phố Hồ Chí Minh làm việc của các bậc “đại gia” thì không gian sống ở Vinpearl Condotel Ba Son cũng phải xứng tầm với họ.

Vinpearl Condotel Luxury

Không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đại gia

Được trang bị nội thất cao cấp với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hansgrohe (Đức), Bosch, Duravit… cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp như sảnh lễ tân, nhà hàng, trung tâm thương mại, quầy bar, sân golf mini, bến du thuyền… Vinpearl Condotel Ba Son mang đến cho khách hàng kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Condotel để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Ba Son:

TU-VAN

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU