Vinpearl Condotel Luxury

Đầu tư Vinpearl Condotel Luxury chỉ từ 2 tỷ, lợi nhuận trọn đời

Tọa lạc ở vị trí tòa Luxury 1 thuộc siêu dự án Vinhomes Golden River đẳng cấp nhất Sài Gòn, căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Luxury có giá chỉ từ 2 tỷ đồng/năm đem lại cơ hội sinh lời trọn đời cùng cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng vĩnh viễn ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

condotel-bason-4

Vinpearl Condotel Luxury lợi nhuận trọn đời

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngay trong thành phố

Vinpearl Condotel Luxury tọa lạc ở vị trí tòa Luxury 1 – dự án Vinhomes Golden River do Vingroup làm chủ đầu tư. Với lợi thế mặt tiền số 2 Tôn Đức Thắng cùng tiếp giáp sông Sài Gòn giúp cho dự án có một môi trường nghỉ dưỡng trong lành, mát mẻ.

Vị trí của dự án cũng vô cùng thuận lợi đến các điểm du lịch trong thành phố như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, tòa Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam…

Vinpearl Condotel Luxury mở ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngay khu vực thành phố Sài Gòn mà các nhà đầu tư nên đặc biệt quan tâm.

Giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm du khách

Không gian nghỉ dưỡng ở Vinpearl Condotel Luxury được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho đối tượng khách hàng mà khách sạn căn hộ hướng đến đó là những người nổi tiếng, quan chức cấp cao, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, doanh nhân thành đạt… Chính vì thế không gian và cả chất lượng phục vụ phải xứng tầm với đẳng cấp của khách hàng, mang đến sự hài lòng thoải mái nhất cho du khách cũng chính là cơ hội mang lại những khoản lợi nhuận lớn trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel Luxury

Giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm du khách

Ngoài không gian đẳng cấp, Vinpearl Condotel Luxury còn sở hữu khối tiện ích đa dạng, hiện đại từ  Vinhomes Golden River như trung tâm thương mại sầm uất, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, công viên dọc bờ sông, Club house, Mini golf, tập putting, Sân tennis, phòng tập gym, sảnh lễ tân sang trọng, hầm gửi xe thông minh… cùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác, phục vụ nhu cầu tối đa của du khách đến với khách sạn căn hộ Vinpearl Condotel Luxury.

Lợi nhuận thụ động 10%/năm

Để giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư khách sạn căn hộ Vinpearl Condotel Luxury, chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/ năm, ngoài ra khách hàng còn được hưởng đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn của mình cũng như trao đổi kì nghỉ trên hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Vinpearl quản lý trên toàn quốc.

Đăng kí nhận thông tin về dự án Vinpearl Condotel Luxury và gặp chuyên viên tư vấn Condotel, vui lòng liên hệ:

TU-VAN

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU