Dự án Condotel Intercon Phú Quốc

Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lợi ích gì?

Vinpearl Condotel Phú Quốc là một kênh đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với mệnh danh là hòn đảo ngọc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do đã thu hút được lượng khách đông đảo và các nhà đầu tư thông minh nhất.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vậy vì sao nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc?. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này với 3 lý do trọng điểm nhất:

Đặc điểm nổi bật

Vinpearl Condotel Phú Quốc 100% căn hộ, khách sạn đều có hướng view ra biển, với sự kết hợp của biển xanh,cát trắng,nắng vàng Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang một làn sóng mới không chỉ ở trong nước mà còn mang tầm quốc tế.

Lợi nhuận và giá trị đầu tư

Không chỉ là một cơ hội đầu tư sinh lợi bền vững, Căn hộ khách sạn ở Phú Quốc còn là nơi khẳng định tầm nhìn bền vững, lâu dài và đẳng cấp của mỗi chủ nhân. Chương trình cam kết cho thuê lợi nhuận dự đoán lên tới 8-10%/năm. Đặc biệt Vinpearl Condotel Phú Quốc có tính thanh khoản cao, khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Qúy khách còn hưởng những ưu đãi đặc biệt với 15 ngày  nghỉ miễn phí tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Thiên đường giải trí

Dự án căn hộ khách sạn Phú Quốc với đầy đủ không gian cho dịch vụ nhà hàng, sự kiện, khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym, spa,… tạo đến sự thoải mái nhất tới các chủ nhân sở hữu được căn hộ, khách sạn cao cấp này, không cần phải đi đâu xa cả mà ở đây chúng ta vẫn có cảm giác như đang được ở chính ngôi nhà của mình vậy.

Ngoài thời gian nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư còn có cơ hội cho thuê lại với mức giá cao hơn mức giá cũ và không phải lo lắng nhiều mà trong tay vẫn cầm chắc trong tay được “ món hời” lớn.

Chính vì vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc được ví như một tiềm năng mới và đang là trung tâm ”cơn sốt” trong ngành BĐS. Chỉ cần đầu tư thôi các chủ nhân của căn hộ, khách sạn sẽ còn phải bất ngờ đáng ngạc nhiên hơn nữa về lợi ích từ việc đầu tư mang lại.

Qúy khách có thể đăng kí theo form mẫu hoặc gọi điện trực tiếp theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc từ chuyên gia tư vấn:

[contact-form-7 id=”2415″ title=”Đăng kí nhận tài liệu”]

Nguồn: http://duancondotel.net/

Xem thêm:

Lý giải sức nóng của Condotel Phú Quốc Sun Group

BĐS nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc – Sức quyến rũ khó cưỡng

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU