Condotel Hạ Long

Điểm sáng của Vinpearl Condotel Hạ Long Vingroup

Tọa lạc tại vịnh Hạ Long một trong 10 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, dự án Vinpearl Condotel Hạ Long do Vingroup làm chủ đầu tư, trong tương lai không xa, chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản.

Condotel Hạ Long

Hạ Long – Vẻ đẹp tiềm ẩn

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản, dự án Condotel Hạ Long được đánh giá là dự án căn hộ khách sạn đẹp nhất Việt Nam.

Vị trí đẹp: Condotel Hạ Long tọa lạc tại vị trí vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, có tầm nhìn tuyệt đẹp, vị trí thuận lợi sẽ giúp quý khách dễ dàng view cảnh quan hùng vĩ của vịnh Hạ Long, những thắng cảnh như hòn Ông Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương… lọt vào tầm mắt như một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Thiên nhiên cảnh quan phong phú đa dạng: Những tòa căn hộ khách sạn Condotel Hạ Long sang trọng đẳng cấp được bao bọc bởi thiên nhiên cảnh quan vô cùng phong phú, đa dạng. Từ hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái rạn san hô, hệ sinh thái rừng cây nhiệt đới… Với hàng ngàn loài động, thực vật vô cùng phong phú trên rừng dưới biển, cá, mực… cho du khách thỏa sức khám phá.

Tiềm năng du lịch lớn: Vịnh Hạ Long được công nhận là một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới chính vì thế, không chỉ thu hút khách nội địa mà còn thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài. Chính lượng khách du lịch đông đảo và ngày càng tăng khiến cho nguồn khách sạn, khu nghỉ dưỡng quá tải. Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hạ Long chính là giải pháp giải tỏa cơn khát tốt nhất.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp: Phần đa các dự án Condotel do Vingroup triển khai đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng, đẳng cấp, tiện ích, dịch vụ, nội thất 5* và Condotel Hạ Long được dự đoán cũng không là ngoại lệ. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Tin Tức BĐS: Vingroup mở bán căn hộ Chung Cư Vinhomes Green Bay HOT nhất 2017

Khả năng sinh lợi trọn đời: Căn hộ khách sạn Condotel Hạ Long được dự đoán sẽ có giá khoảng từ 2 tỉ một căn hộ. Với mức đầu tư tài chính này, sẽ đem lại khả năng thanh khoản cao. Và hơn hết, với các dự án Condotel trước, chủ đầu tư Vingroup luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 8-10% một năm và trong năm năm đầu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhận ngay thông tin mới nhất về sự án Vinpearl Condotel Hạ Long và tư vấn chính xác nhất về Condotel, quý khách vui lòng liên hệ:

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU