dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Đơn vị quản lý vận hành dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang là ai?

Ngày 15/8, tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang – Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đã ký kết hợp tác chọn đơn vị quản lý và vận hành dự án với với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality.

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang gồm 704 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê. Bằng việc ký kết hợp tác này, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của toàn bộ dự án Condotel Nha Trang này khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020.

dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Lễ ký kết, hợp tác quản lý vận hành dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Tìm hiểu về tập đoàn khách sạn InVision Hospitality

InVision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO Kevin J. Beauvais, quốc tịch Mỹ – một nhà điều hành khách sạn với tầm nhìn xa có hơn 35 năm kinh nghiệm và là nhà lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara. Ban Quản Lý Cấp Cao của tập đoàn bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm đa dạng trong việc vận hành khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippin… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau, đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành hệ thống khách sạn. Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, Condotel Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), TP Nha Trang. Dự án có bốn mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa… Với một vị trí đắt giá và khả năng sở hữu căn hộ lâu dài, được hình thành đơn vị ở Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Phát biểu về sự kiện này, bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết : “Condotel Scenia Bay là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới.”

Trong khi đó, theo ông Kevin Beauvais: “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã và đang có sự phát triển ấn tượng. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Nam Tiến Lào Cai để phát triển dự án nằm ngay sát biển của vịnh Nha Trang này. Với kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu thị trường địa phương, InVision Hospitality sẽ mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và những cư dân tương lai tại Condotel Scenia Bay”.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU