Condotel Scenia Bay – Cập nhật thông tin dự án

Condotel Scenia Bay hay còn được khách hàng biết tới với cái tên Condotel Phạm Văn Đồng. Dự án nằm ngay tại mặt đường Phạm Văn Đồng – TP. Nha Trang với 4 mặt đường lớn là đường Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch. Đây không chỉ đơn thuần là một nơi nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp để du khách nghỉ ngơi tận hưởng vẻ đẹp ven biển Vịnh Nha Trang, mà dự án Condotel Scenia Bay còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho tiềm năng sinh lời hoàn hảo.

Condotel Scenia Bay

Hình ảnh minh họa dự án Condotel Scenia Bay

Thông tin dự án Condotel Scenia Bay

+ Tên dự án: Condotel Scenia Bay – Condotel Nha Trang Bay

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phẩn Nam Tiến Lào Cai

+ Vị trí: 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng,Vĩnh Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

+ Diện tích lô đất: 7.661 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2

+ Mật độ xây dựng: 55%

+ Số tầng: 40 tầng nổi, 2 tầng hầm

+ Số lượng căn hộ: 704 căn hộ

+ Cơ cấu diện tích: 38.94 – 107 m2

Vị trí Condotel Scenia Bay

Dự án Condotel Scenia Bay sở hữu vị trí 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, nằm ngay trên số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng (Nha Trang). Tại đây có giao thông kết nối hạ tầng tốt, thuận tiện cho việc di chuyển ra thành phố Nha Trang, cách thành phố Nha Trang chưa đầy 7km, cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km.

Ngoài vị trí gần ngay Bến du thuyền, từ Condotel Scenia Bay quý khách còn dễ dàng di chuyển đến những danh thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Thiết kế dự án Condotel Scenia Bay

Các căn Condotel Phạm Văn Đồng này được thiết kế bởi đơn vị thiết kế đến từ Úc – GSA – thành một tòa cao 40 tầng + 2 tầng hầm. Với thiết kế xanh mát, thông minh, căn hộ Condotel Scenia Bay có tầm view vịnh Nha Trang đẳng cấp, mang đến sự tươi mới, nguồn không khí trong lành cho mỗi chủ nhân khi đến nghỉ dưỡng.

Hệ thống tiện ích Condotel Scenia Bay

Ngoài sở hữu những tiện ích ngoại khu hiện hữu từ vị trí đắc địa trên Đường Phạm Văn Đồng, Condotel Scenia Bay còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, được chủ đầu tư tích hợp tại nơi đây như:

+ Hệ thống bể bơi rộng lớn, hiện đại

+ Sân chơi trẻ em

+ Góc đọc sách

+ Vườn Yoga trong nhà và ngoài trời

+ Spa

+ Khu tập Gym

+ Khu vui chơi – giải trí – thể thao

+ Club house

+ Góc viễn vọng

Tại một thị trường còn thiếu hụt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Nha Trang thì sự ra đời của Condotel Scenia Bay như một luồng gió mới mang đến cơ hội nghỉ dưỡng cũng như tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU