Dự án Condotel Sungroup Quảng An – Thương hiệu đến từ chủ đầu tư

Sungroup được biết tới là chủ đầu tư có tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam với chuỗi các dự án tên tuổi trên khắp mọi miền đất nước. Một trong số đó phải kể đến như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; Bà Nà Hills; Premier Village Da Nang Resort; Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…Và mới đây là dự án Condotel Sungroup Quảng An.

Dự án Condotel Sungroup Quảng An là dự án mới nhất do Sungroup làm chủ đầu tư với quy  mô lên tới 36 ha, có vị trí tọa lạc đắc địa tại 58 Quảng Bá. Không chỉ gây chú ý bởi được thiết kế với quy mô đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế, dự án Condotel Sungroup Quảng An còn mang đến uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư tạo nên một dự án vô cùng hot trên thị trường.

Tập đoàn Sungroup – TOP 10 chủ đầu tư uy tín năm 2016

Để có thể được sướng tên trong Top 10 các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS thì bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải đạt được các yếu tố như: Kinh nghiệm, năng lực tài chính, uy tín, tỷ lệ giao dịch, giá bán các sản phẩm. Tất cả các điều đó sẽ đánh giá được vị trí, thương hiệu của một chủ đầu tư.

Dự án được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup thì không có lý do gì mà quý khách hàng lại không lựa chọn để trở thành một cư dân tại Condotel Sungroup Quảng An làm nơi an cư lâu dài và tận hưởng trọn vẹn, sung túc bên gia đình và người thân của mình. Đồng thời với mức giá bán không quá chát nên các sản phẩm căn hộ tại đây là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt là quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về rủi ro của sản phẩm.

Cam kết từ phía chủ đầu tư với dự án Condotel Sungroup Quảng An

+ Chủ đầu tư Sungroup đã đưa ra các cam kết với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm của mình bao gồm: cam kết về bàn giao nhà đúng chất hạn, thời gian hoàn thành đúng dự kiến và với mức giá hấp dẫn nhất.

+ Tập đoàn Sungroup sẽ đảm bảo mọi mặt pháp lý cho quý khách hàng khi sản phẩm nhà ở đến tay khách hàng và có thể hoàn toàn yên tâm để an cư, lạc nghiệp tại đó.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, quý khách hãy liên hệ hoặc để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU