Cập nhật thông tin Condotel AB Phú Quốc từ chủ đầu tư

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi rõ rệt với hàng loạt các dự án Condotel bất động sản nghỉ dưỡng được ra mắt với những ưu điểm vượt trội, sinh lời hấp dẫn. Trong đó, Condotel AB Phú Quốc là dự án đang được các giới đầu tư quan tâm đặc biệt.

Condotel AB Phú Quốc

Condotel AB Phú Quốc là dự án nằm trên Vịnh Phú Quốc thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư AB Deverlopment Cord. Mặc dù, đây là một dự án còn rất mới trên thị trường nhưng dự AB Phú Quốc đã khiến khách hàng phải ngỡ ngàng vì sức hấp dẫn của nó.

Thông tin dự án tổng quan dự án AB Phú Quốc

Tên dự án: Condotel AB Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần AB Deverlopment Cord.

Vị trí dự án: Vịnh Phú Quốc.

Khởi công dự án: Đang cập nhât…

Dự kiến bàn giao dự án: Đang cập nhật…

Vị trí “vàng” của dự án Condotel AB phú quốc

Tọa lạc tại Đảo Phú Quốc- một trong những đảo, biển nổi tiếng và đẹp nhất tại Việt Nam với những bãi biển trải dài vô tận, hoang sơ, san hô phong phú và những hàng dừa nghiêng bóng mát ôm trọn lòng bờ cát trắng mịn…

Từ vị trí Condotel AB Phú Quốc, các chủ sở hữu căn hộ có thể di chuyển đến đảo Ngọc 30km theo đường chim bay. Ngoài ra, quý khách còn có thể di chuyển đến các hòn đảo nổi tiếng tại Phú Quốc như: Đảo Móng Tay, Hòn Một, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Xưởng, đây là 5 vịnh đảo nhỏ nổi tiếng nhất tại Phú Quốc.

Thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Condotel AB Phú Quốc được ví như một “bức tranh” phong cảnh đa sắc màu, phong phú. Đặc biệt, trong tương lai Phú Quốc sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và là điểm đến lý tưởng trong việc đầu tư.

Theo thông tin du lịch Phú Quốc hàng năm có rất nhiều du khách chọn Phú Quốc làm địa điểm dừng chân, từ đó ta có thể thấy được nguồn tiềm năng du lịch đang trên đà phát triển mạnh.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án Codotel AB Phú Quốc chính là công ty cổ phần đầu tư AB Deverlopment Cord, với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển khách sạn, Resort 5 Sao, Cao ốc văn phòng hạng A và là nhà sang lập chuỗi nhà hàng, sky bar đầu tiên tại Việt Nam (Chill Bar, Sorea Japaness Restaurant, San Fu Lou HK Restaurant…)

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Không những được sở hữu một tài nguyên biển, đảo lớn mà dự án AB Phú Quốc còn mang nhiều cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn từ chương trình cam kết cho thuê nhằm gửi tới thông điệp bất ngờ cho khách hàng nào sở hữu căn hộ, khách sạn AB Phú Quốc. Ngoài ra, dự án còn được đối tác ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn không hề kém cạnh các Condotel Phú Quốc khác.

Một trong những lỗ lực không ngừng của Phú Quốc đó là có những bước chuyển mình rõ rệt từ một thành phố hoang sơ trở thành một thành phố phát triển tiên tiến nhất. Đây chính là những điểm sáng đặc biệt nhất hút các giới đầu tư nhanh chóng.

Để nắm rõ các thông tin chi tiết và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất:

[contact-form-7 id=”2415″ title=”Đăng kí nhận tài liệu”]

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU