Condotel Sonasea CEO Group

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc – 5 lý do đầu tư hàng đầu

Với mục tiêu trở thành khu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu tại đảo Ngọc, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc chính thức khởi công, bổ sung thêm 549 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho một thị trường nghỉ dưỡng sôi động như Phú Quốc. Đồng thời, khu khách sạn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu xứng tầm cùng những cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai. Sau đây cùng điểm qua 5 lý do giải thích tại sao nên đầu tư vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc.

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

1.Mức giá cạnh tranh: So với sản phẩm cùng phân khúc, Condotel Sonasea Phú Quốc của tập đoàn CEO Group chỉ có mức giá tương đương căn hộ thông thường, nhưng lại sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 2,2 – 2,5 tỷ đồng cho 1 căn 35m2.

2.Vị trí trung tâm của trung tâm: dự án Condotel Sonasea Phú Quốc nằm cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe.

Vị trí dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc

3.Sinh lời hấp dẫn: Tọa lạc tại bãi Trường – Bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Nơi dự kiến sẽ được quy hoạch là Trung tâm kinh tế của đảo Ngọc khi Phú Quốc trở thành đặc khu “kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020.

4.Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc là CEO Group – một trong 3 nhà đầu tư BĐS lớn nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc cùng Sun Group và Vin Group.

5.Thiết kế độc đáo: dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường nên thơ.

Condotel Sonasea là một trong những dự án quan trọng, khẳng định cam kết về đầu tư lâu dài, bền vững và giữ vững vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc của chủ đầu tư CEO Group. Không những thế, với sự tham gia của những thương hiệu hàng đầu về thi công, tư vấn thiết kế cùng với quyết tâm lựa chọn những đơn vị quản lý quốc tế tại dự án, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được giới chuyên gia và nhà đầu tư dự báo sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời khi đến với Phú Quốc.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU