Vincity Đan Phượng

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một sản phẩm thuộc tổ hợp thương hiệu Vincity do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup đã chia sẽ mức giá của mỗi căn hộ Vincity sẽ chỉ từ 700 triệu/căn. Với mức giá như thế này sẽ đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà chung cư của một bộ phận người dân có mức thu nhập trung bình.

Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vị trí dự án Vincity Đan Phượng

Dự án huyện Đan Phượng được quy hoạch ở khu đất thuộc cả 2 xã của huyện Đan Phượng là xã Tân Hội và xã Liên Trung. Dự án may mắn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông tuyệt vời từ khu vực cũng như ưu thế vượt trội khi cách trung tâm thành phố không quá xa. Từ đây, quý vị sẽ chỉ mất khoảng từ 15 đến 30 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh của các huyện như: Sơn Tây, Hoài Đức, Phúc Thọ,..

Môi trường sống xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại

Dự án sẽ được xây dựng tại quỹ đất rộng có quy mô khoảng từ 50 – 150ha với sức chứa là khoảng 13.000 con người.

Dự án Vincity Đan Phượng được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp với hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, cảnh quan,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Cảm hứng xuyên suốt khi xây dựng dự án đó là tạo nên một môi trường sống xanh tiện nghi nhất cho cư dân sống tại dự án. Không chỉ vậy, tập đoàn VinGroup còn mang đến những tiện ích đẳng cấp, hiện đại có mặt tại các khu đô thị Vinhomes đến với các Vincity Đan Phượng.

Với những lợi ích mà dự án nhà ở Vincity Đan Phượng mang đến sẽ chẳng có gì cần phải đắn đo khi bạn quyết định lựa chọn mua một căn hộ tại dự án này cả. Quý vị sẽ chỉ mất một mức giá trung bình là đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư Vincity với những tiện ích như tại các chung cư cao cấp vậy.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU