Vinpearl Condotel,Condotel Sài Gòn

Giải pháp đầu tư tài chính với Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của hàng loạt những dự án Condotel như Condotel Lê Thánh Tông, Condotel Trần Phú, Condotel Đà Nẵng… Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh – giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả mang lại lợi nhuận 10%/năm.

Vinpearl Condotel

Dòng tiền ổn định

Đầu tư  dự án Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh mang lại những khoản lợi nhuận ổn định hàng năm cho nhà đầu tư. Thông thường chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm, tỉ lệ chia lợi nhuận cho khách hàng tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư là 85%. Đây gần như là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường.

Tận hưởng kì nghỉ dưỡng trọn vẹn

Đầu tư Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh còn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng trọn vẹn cho quý khách hàng, người thân, gia đình và bạn bè của quý khách với 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại hệ thống Vinpearl condotel trên toàn quốc.

Cơ hội tích lũy tài sản cho thế hệ con cháu

Ngoài lợi ích nghỉ dưỡng và lợi nhuận hấp dẫn, Condotel Hồ Chí Minh còn là cơ hội để quý khách tích lũy tài sản cho thế hệ con cháu. Condotel Hồ Chí Minh là bất động sản được sở hữu vĩnh viễn đồng thời chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư kéo dài 50 năm, sau 50 năm khách hàng có thể kí hợp đồng cho chủ đầu tư thuê tiếp. Chính vì vậy, thế hệ con cháu hoàn toàn có cơ hội sở hữu một khối lượng tài sản có khả năng sinh lời thụ động trong tương lai.

Tính thanh khoản cao

Giá căn hộ khách sạn Condotel Hồ Chí Minh hiện chỉ từ 2 tỉ đồng/căn, với mức đầu tư tài chính này, nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng sang nhượng nhanh chóng, tính thanh khoản cao vì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Chí Minh chỉ mới phát triển, rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư thích hợp.

Liên hệ để được tư vấn về các dự án Condotel:

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU