Hiệp định TPP ảnh hưởng gì đến các dự án Condotel Hội An

Bên thềm hiệp định TPP – Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương có ảnh hưởng tích cực tới thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa danh du lịch nổi tiếng như Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc… Tại Hội An, hàng loạt các dự án Condotel Hội An được đầu tư xây dựng bởi những chủ đầu tư lớn như Vingroup, HB Group…

new-hoi-an-city-12

Hàng loạt các dự án Condotel Hội An được đầu tư xây dựng.

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam được hưởng lợi rất nhiều khi Việt Nam gia nhập TPP đặc biệt là những địa phương lấy du lịch nghỉ dưỡng làm nòng cốt phát triển kinh tế như Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… Cùng với đó là sự chuyển biến mạnh mẽ của thị trường khu vực miền Trung với sự kiện nổi bật nhất là hội nghị Apec sẽ tổ chức tại Đà Nẵng vào năm 2017.

Hàng loạt các dự án tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Hội An rục rịch khởi công xây mới hoặc tái khởi động. Điển hình giai đoạn 2 sân bay quốc tế Đà Nẵng, một số tuyến đường cao tốc, dự án Nam Hội An 4 tỷ USD với casino quốc tế, dự án New Hội An City 1,5 tỷ USD được tái khởi động giai đoạn 1 và hàng loạt các dự án Condotel Hội An cũng được khởi công.

Thực tế, khách du lịch đến Hội An, Đà Nẵng nhất là khách quốc tế rất thích chọn các khách sạn Condotel Hội An làm điểm nghỉ dưỡng bởi phong cách nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, không gian nghỉ ngơi cũng rất riêng tư, tinh tế, đem lại cảm giác thoải mái cho du khách.

Một điểm cộng dành cho tiềm năng những dự án Condotel Hội An đó là luật nhà ở sửa đổi mở rộng cửa cho người nước ngoài mua nhà cùng chính sách miễn thị thực với 1 số đối tượng khách là người nước ngoài sẽ góp phần làm tăng lượng khách đến Việt Nam du lịch và đầu tư.

Condotel Hội An mang đến cơ hội sinh lợi ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư, là một nhà đầu tư thông thái, quý khách hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội lớn ngay hôm nay.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU