Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

KH tham gia CTCT của Condotel Vingroup có phải đóng thêm khoản phí nào không?

Nhận được câu hỏi từ một số khách hàng đang có ý định đầu tư vào một số dự án căn hộ Condotel như Condotel Trần Phú, Condotel Đà Nẵng và sắp tới là Condotel Sài Gòn, chúng tôi – đội ngũ chuyên viên tư vấn Condotel của Esbi Land xin tổng hợp một số câu hỏi thắc mắc về chương trình cho thuê và giải đáp trong bài viết dưới đây.

phoi-canh-du-an-vinpearl-condotel-tran-phu-900

Phối cảnh 1 dự án Condotel Vingroup

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp.

Tôi đang có ý định đầu tư 1 căn hộ Condotel Trần Phú. Tôi muốn hỏi có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không? (Ông Bùi Lê Giang – Hà Nội).

Trả lời: 

• Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì

Tôi đã thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Condotel Lê Thánh Tôn. Vậy khi nào tôi sẽ được nhận Cam kết Thu nhập Chương trình cho thuê? ( Anh Nguyễn Vũ Khánh – Thái Bình)

Trả lời:

• Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/lần.

• Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao căn hộ, Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Condotel;

• Khách hàng có thể nhận cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày nhận bàn giao biệt thự, bắt đầu tham gia vào Chương trình cho thuê và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ.

• Trường hợp của anh đã thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, sẽ được nhận lợi nhuận vào đợt thanh toán 6 tháng sắp tới.

Tôi vừa tiến hành đặt cọc 1 căn hộ Condotel Đà Nẵng. Tôi muốn hỏi khi tham gia chương trình cho thuê, hàng năm tôi có phải đóng các loại chi phí nào khác trong quá trình tham gia CTCT nữa không? (Chị Nguyễn Hoàng Oanh – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

• Theo, Điều 5 PL 3, trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, KH không phải đóng chi phí hoạt động. Sau thời gian cam kết thu nhập KH sẽ đóng chi phí hoạt động gồm chi phí bảo dưỡng sửa chữa BT, chi phí điện nước, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng các công trình và các khoản phí khác theo HĐ quản lý và bảo trì chung. Chi phí hoạt động sẽ dựa trên số liệu thực tế và được Cty kiểm toán có uy tín tại VN xác nhận.

Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Esbi Land, hi vọng những câu trả lời trên sẽ giúp quý khách hài lòng!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU