Khai phá mỏ vàng bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và tại Nha Trang nói riêng đang nóng lên từng ngày với hàng loạt các dự án tầm cỡ được rót vốn xây dựng.

Condotel-Nha-Trang-3

Lượng giao dịch ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có nhiều tín hiệu tích cực. Theo nghiên cứu của Công ty Jones Lang LaSalle (JLL), được biết có tới 70% căn hộ, biệt thự tung ra thị trường thời gian qua đều được tiêu thụ hết. Lượng khách hàng quan tâm tìm hiểu và quyết định đổ tiền vào các dự án nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn Condotel và biệt thự đã tăng lên đáng kể.

Nói riêng tại Nha Trang, ông lớn Vingroup tung ra thị trường 2 dự án condotel hạng sang, Condotel Lê Thánh Tôn đã nhanh chóng bán hết chỉ sau một thời gian ngắn ra hàng. Condotel Trần Phú lại càng thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Cũng nhờ vị trí đẹp, tiềm năng lớn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn như cam kết lợi nhuận, kì nghỉ, hỗ trợ vay vốn mà các dự án Vinpearl Condotel thu hút được lượng khách mua đáng kể.

Ngoài các dự án của Vingroup, Condotel Panorama Nha Trang của chủ đầu tư Công ty Cp Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường.

 

Theo số liệu của CBRE cho thấy, trong quý I vừa qua lượng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đạt 1357 căn, tăng đáng kể so với cùng kì năm ngoái. Chứng tỏ sự phục hồi rõ rệt của nền kinh tế và thị trường.

Trưởng bộ phận Nghiên cứu thị trường của JLL – Bà Nguyễn Ngọc Trâm, nhận định rằng một bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ các yếu tố thiết kế độc đáo, tiện ích đầy đủ, có đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư. Cùng với đó là chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi vốn, giá cả, ưu đãi kì nghỉ cũng góp phần tích cực để thu hút đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đầy tiềm năng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU