Khám phá Condotel Hội An cùng những địa danh nổi tiếng

Condotel Hội An – căn hộ khách sạn 5* góp phần giúp những chuyến nghỉ dưỡng của du khách thêm hấp dẫn và đẳng cấp. Không những thế Condotel Hội An còn giúp quý khách dễ dàng kết nối với những điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực miền Trung.

new-hoi-an-city-11

Những điểm du lịch hấp dẫn gần Condotel Hội An

Condotel Hội An là điểm nghỉ dưỡng rất thuận lợi cho du khách bởi vị trí đẹp và cách không xa phố cổ Hội An. Hội An được biết đến là một khu đô thị cổ sầm uất được hình thành từ thế kỉ 16 đến thế kỉ 19 với quần thể kiến trúc của nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Đến với Hội An cùng Condotel Hội An, du khách có dịp tham quan hàng ngàn kiến trúc, các công trình kiến trúc, hội quán, đình chùa, miếu mạo, các lễ hội, món ăn truyền thống. Ở Hội An hiện còn lưu lại kiến trúc của nhiều quốc gia như Pháp, Trung Quốc, Việt Nam… nổi bật và ấn tượng qua từng khu phố.

Hội An cũng được công nhận nhà di sản văn hóa thế giới. Cũng bởi thế mà Hội An là địa phương thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước (4,5 triệu lượt khách trong năm 2015). Và theo thống kê thì cứ 3 người khách quốc tế đến Việt Nam thì một người đến Hội An.

Từ Condotel Hội An, chỉ mất vài phút đến Phố Cổ và chiêm ngưỡng những di tích, kiến trúc cổ như Chùa cầu, hội quán Phúc Kiến, hội quán Triều Châu, hội quán Quảng Đông, nhà thờ tộc Trần, bảo tàng lịch sử…

Đến với Hội An cùng Condotel Hội An, du khách cũng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng biển. Ccondotel Hội An cách biển An Tràng không xa, du khách có thể đi bộ ra biển, ngắm bình minh, hoàng hôn, tắm biển, phơi nắng, chơi các trò chơi mạo hiểm, lặn san hô…

Cù Lao Chàm cũng là một địa danh mà du khách của Condotel Hội An không thể bỏ qua. Cù lao Chàm được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Và thêm nữa là Thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế, thành phố Đà Nẵng, biển Cửa Đại, sông Thu Bồn… và rất nhiều địa danh, di tích nổi tiếng khác.

Những địa danh nổi tiếng này sẽ là yếu tố quyết định để níu chân du khách ở lại Condotel Hội An lâu hơn. Dưới góc nhìn nhà đầu tư thì đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho dự án.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU