Condotel Trần Phú

Khám phá tiện ích hiện đại tại Condotel Hội An

Một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư quyết định có nên rút hầu bao hay không đó chính là tiện ích có tại dự án. Một dự án Condotel Hội An phải có đầy đủ tiềm năng, thu hút du khách mới có thể đem lại mức lợi nhuận như kì vọng.

Condotel Trần Phú

Tiện ích đẳng cấp tại Condotel Hội An (Ảnh minh họa)

Nói về dự án Condotel Hội An, nơi đây được đánh giá là một thiên đường nghỉ dưỡng trên con đường di sản miền Trung. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại của một khách sạn 5 sao và trên cả 5 sao, Condotel hội An xứng tầm điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của khu vực và quốc tế.

Đẳng cấp, sang trọng

Condotel Hội An dự kiến sẽ là công trình căn hộ khách sạn hiện đại và đẳng cấp với 5 tầng trung tâm thương mại, tiện ích và dịch vụ. Dự án cũng được thiết kế với sảnh lễ tân sang trọng, phòng họp, nhà hàng, bãi giữ xe, hệ thống phòng cháy, chữa cháy, điện nước, an ninh hiện đại.

Đáp ứng mọi nhu cầu của du khách

Các tiện ích, dịch vụ của Condotel Hội An phong phú và đa dạng đủ để thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng ở mọi đẳng cấp và lứa tuổi khác nhau. Du khách đến với Condotel Hội An sẽ được tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời với hàng loạt tiện ích hấp dẫn như hồ bơi bốn mùa, sky bar, trung tâm mua sắm sầm uất với những thương hiệu nổi tiếng, câu lạc bộ trẻ em, câu lạc bộ thể thao thể hình, spa làm đẹp đẳng cấp…

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ lễ tân, dọn phòng, phục vụ… được đào tạo bài bản mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là một phần làm nên sức hút của những dự án nghỉ dưỡng do Vinpearl quản lý. Lượng khách thuê phòng luôn vượt trội hơn hẳn và hiển nhiên, công suất thuê phòng cao cũng giúp cho lợi nhuận đầu tư cũng cao hơn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU