Vinpearl Condotel

Khám phá tiện ích vượt trội tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tọa lạc trên hòn đảo ngọc Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại cho khách hàng nhiều giá trị vượt trội. Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc không chỉ đem lại lợi nhuận 10% một năm mà khách hàng còn được đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp với hàng loạt những tiện ích 5 * tại dự án.

Tiện ích đẳng cấp, sang trọng tại Condotel Phú Quốc

Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với thiên nhiên khí hậu nhiệt đới ôn hòa, cảnh quan tươi đẹp và những bãi biển vô cùng cuốn hút. Được thiên nhiên ưu ái, Phú Quốc không chỉ có khí hậu phù hợp với nghỉ dưỡng mà còn có những hải sản tươi ngon, vịnh san hô xinh đẹp… Cùng với đó là những món đặc sản địa phương hấp dẫn, cộng đồng người bản địa thân thiện cùng văn hóa du lịch văn minh.

Thừa hưởng tất cả những lợi thế đó, Vinpearl Condotel Phú Quốc mang đến cho du khách một môi trường nghỉ dưỡng trong lành, những hoạt động du lịch quanh biển và danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Khối tiện ích đẳng cấp của Condotel Phú Quốc sẽ làm chuyến du lịch có thêm nhiều lựa chọn: được ăn ngon, được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, được chơi, được mua sắm…

Một số  tiện ích mà bất cứ dự án Condotel nào của Vingroup cũng có đó là khu trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất, khu hồ bơi hiện đại, khu chăm sóc sắc đẹp, khu tập Gym theo tiêu chuẩn quốc tế, câu lạc bộ cho trẻ em, sky bar, khu vui chơi hấp dẫn cho mọi lứa tuổi…

Thông thường du khách đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, du khách có thể tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh trên đảo, tắm biển, vui chơi tại Vinpearl Land… nhưng yếu tố giữ chân được khách hàng lâu nhất và quay lại nhiều lần chính những tiện ích, dịch vụ, phong cách phục vụ mang đến cho họ môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất hay không.

Đứng dưới góc độ nhà đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc, du khách càng nghỉ lại căn hộ khách sạn lâu thì khoản lợi nhuận càng tăng lên. Thế nên, khi lựa chọn có đầu tư dự án nào đó, thì một mối quan tâm không thể thiếu chính là dự án đó có những tiện ích gì? Có bao nhiêu yếu tố thu hút, giữ chân được du khách? Condotel Phú Quốc sở hữu tất cả các yếu tố đó.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết.

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU