Lễ ký kết hợp tác quản lý, vận hành Condotel Phạm Văn Đồng

Mới đây đơn vị quản lý và vận hành InVision Hospitality đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư dự án Condotel Scenia Bay – Condotel Phạm Văn Đồng để quản lý và vận hành dự án khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Condotel Phạm Văn Đồng

Lễ ký kết, hợp tác quản lý vận hành dự án Condotel Phạm Văn Đồng

Bước tiến đột phá tại Condotel Phạm Văn Đồng của nam tiến lào cai

Chủ đầu tư dự án Condotel Phạm Văn Đồng – Nam Tiến Lào Cai được biết nhiều đến trong lĩnh vực xây dựng, có thể kể tới các dự án khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, ngoài ra Nam Tiến Lào Cai còn hoạt động ở một số lĩnh vực khác như thủy điện, hóa chất, thủy điện. Công ty sở hữu  05 nhà máy thủy điện, 01 nhà máy phốt pho vàng  ở Lào Cai.

Cùng tiềm lực tài chính mạnh, ổn định, Nam Tiến Lào Cai đang tiến dần vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ là dự án đầu tiên của công ty cho lĩnh vực này. Mang theo mình trọng trách tạo dựng thương hiệu, uy tín của công ty trong lĩnh vực mới, dự án Condotel Phạm Văn Đồng này được kỳ vọng sẽ trở thành một dự án sang trọng, đẳng cấp tại thành phố biển Nha Trang. InVision Hospitality với tên tuổi, kinh nghiệm lâu năm đã được thế giới biết đến từ lâu đã được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai lựa chọn để trở thành đơn vị vận hành chính thức của dự án.

Condotel Phạm Văn Đồng

Condotel Phạm Văn Đồng

Đơn vị quản lý InVision Hospitality uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị quản lý vận hành dự án Condotel Phạm Văn Đồng là thương hiệu đến từ Thái Lan đã vận hành các thương hiệu Mai House và Glow ở Malaysia và Việt Nam. Ngoài lĩnh vực quản lý khách sạn, InVision Hospitality còn rất có tiếng trong việc phát triển, nâng cao các giá trị truyền thống của địa phương. Có thể nói đây chính là một nét rất riêng và đặc biệt của InVision Hospitality mà hiếm đơn vị nào có được.

Nghỉ dưỡng tại Condotel Scenia Bay, dưới sự quản lý của InVision Hospitality, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại một trong 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh này!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU