Condotel Sapa

5 lợi ích hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel Sapa

Dù mới gia nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng các dự án Condotel Sapa đã khẳng định vị thế tiên phong của mình trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng núi. Nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và giới đầu tư, trong đó không ít người đặt câu hỏi “Vì sao nên đầu tư vào các dự án này?”. Để phần nào giải đáp được thắc mắc đó của các nhà đầu tư cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của Condotel Sapa trong tương lai, chúng tôi xin đưa ra những lợi ích vượt trội mà dự án mang lại cho người sở hữu trong nội dung dưới đây.

 Condotel Sapa – Điểm nghỉ dưỡng trên thị trấn mù sương

 Condotel Sapa – Bùng nổ làn sóng đầu tư nghỉ dưỡng trên núi

 

Condotel Sapa

Lợi ích đầu tư Condotel Sapa (ảnh minh họa)

1.Nguồn vốn đầu tư vào Condotel Sapa mỏng

Ngày càng khẳng định vị thế là một kênh sinh lời hấp dẫn, BĐS nghỉ dưỡng luôn là chốn thu hút nguồn tiền khổng lồ của nhà đầu tư. Nếu như ở phân khúc biệt thự phải cần đến số vốn hàng chục tỷ đồng khiến bài toán về tài chính trở nên nan giải hơn với khách hàng thì Condotel chính là lời giải cho bài toán đó. Với mức giá tương đương một căn hộ thông thường, các căn hộ Condotel Sapa lại mang đến lợi nhuận đầu tư không thua kém gì dòng biệt thự nghỉ dưỡng. Và đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

2.Tiềm năng sinh lời cao từ cho thuê

Sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng là điều kiện thúc đẩy hoạt động du lịch tại Sapa ngày một phát triển với lượng du khách không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, để đáp ứng được lượng du khách lớn thì nguồn cung các căn hộ khách sạn cần được nâng lên, nhất là những khách sạn 5 sao, trong khi tại Sapa lại đang thiếu hụt trầm trọng những căn hộ như thế. Chính vì vậy, sự ra đời của các căn hộ Condotel Sapa sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế mong muốn một kỳ nghỉ xứng tầm. Các căn hộ luôn được lấp kín và giá thuê cao do nguồn cung hạn chế sẽ là nguồn thu lời hấp dẫn dành cho chủ sở hữu căn hộ Condotel Sapa.

3.Tiềm năng tăng giá vượt trội

Condotel đã không còn là khái niệm xa lạ trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam nói chung và Sapa nói riêng, hình thức căn hộ khách sạn này vẫn còn rất mới mẻ. Trong khi đó, quỹ đất tại Sapa lại hạn chế trong khi giá cả lại chỉ bằng 1/3 giá Condotel thế giới. Chính điều này cùng với nguồn cung loại hình siêu đẳng cấp Condotel Sapa còn hạn chế sẽ là đòn bẩy tăng giá vượt trội cho các nhà đầu tư trong tương lai.

đầu tư Condotel Tam Đảo

4.Đặc quyền nghỉ dưỡng 5 sao

Khác biệt với các căn hộ khách sạn khác, khi quý khách hàng sở hữu Condotel Sapa, sẽ được hưởng một cơ số ngày nghỉ dưỡng tại Sapa ngay tại chính dự án đã đầu tư mà không cần phải lo lắng tìm kiếm khách sạn cho chuyến đi của mình.

5.Đầu tư an nhàn

Dưới sự vận hành quản lý của đơn vị thương hiệu hàng đầu, chủ sở hữu căn hộ Condotel Sapa có thể an nhàn hưởng lợi nhuận cho thuê mà không cần lo lắng tìm khách thuê hay thậm chí bảo trì căn hộ. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực quản lý vận hành, căn hộ Condotel Sapa của bạn sẽ được vận hành kinh doanh một cách hiệu quả.

Với 5 lợi ích vượt trội kể trên, có thể nói đầu tư Condotel Sapa chính là một kênh sinh lời thông minh, không thể bỏ qua cho bất cứ ai!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU