Vincity Sài Đồng

Lý do để chọn chung cư ở Vincity Sài Đồng.

Theo quan niệm từ xưa, khi chọn mua nhà, người ta thường xem vị trí của nó “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nếu tụ họp được cả ba yếu tố này thì đây là nơi có địa lợi tốt và cũng giá rất đắt đỏ. Tuy nhiên, nhà đầu tư Vingroup vừa là dậy sóng thị trường BĐS khi đưa ra dự án chung cư Vincity Sài Đồng tai quận Long Biên. Vị trí của dự án tụ họp đầy đủ ba yếu tố “thị”,”giang”,”lộ” nhưng giá của chung cư lại rất bình dân.

 vincity sài đồng

vincity sài đồng

Thứ nhất, dự án Vincity Sài Đồng sẽ tích hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ich giống như các dự án chung cư cao cấp khác của Vingroup như: hệ thống trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc té Vinschool, hệ thống trung tâm thương mại sang trọng Vincom, bệnh viện đa khoa Vinmec, …

Thứ hai dự án chung cư bình dân Vincity Sài Đồng có địa thé thuận lợi : “ cận thị” là gần trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ mất tầm mấy chục phút lái xe; “cận giang”- gần song Hồng bởi nước là khởi nguồn của sự sống, mang lại thịnh vượng, tài lộc; “ cận lộ” – dự án tọa lạc ngay trục đường quốc lộ 1A và quốc lộ 5.

Thứ ba, dự án tòa lạc ngay gần mặt tiền trục đường quốc lộ 1A và quốc lộ 5, ví trí kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng:kết nối thủ đô với các tỉnh phía đông bắc của đất nước. Điều này tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển giữa cư dân Vincity đến các khu vực trung tâm thành phố cũng như những địa điểm đóng vai trò quan trọng.

Thứ ba, Từ đây có thể kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng kết nối với thủ đô và các tỉnh lân cận Hà Nội. Rất thuận lợi cho sự di chuyển của các cư dân ở Vincity Sài Đồng.

Thứ tư, dự án mặc dù sở hữu rất nhiều lợi thế nhưng tập đoàn Vingroup lại đưa ra mức giá rất phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Mỗi mét vuông chỉ giao động khoảng từ 13-19 triệu đồng/ mét vuông. Như thế, chỉ cần từ 700 triệu đồng là khách hang có thể sở hữu được một căn hộ tại Vincity Sài Đồng.

Sống giữa thiên nhiên trong lành và thiết kế đẳng cấp.

Vincity  Sài Đồng là sự kết hợp giữa sang trọng và thiên nhiên, là một khu đô thị kiểu mẫu. Tại đây các cư dân được sống giữa  bầu không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích  được mang đên từ tập đoàn Vingroup

Hồ bơi năm sao trong khuôn viên .

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool hoặc các trường được liên kết với Vínchool

Bệnh viện  Vinmec – chăm sóc sức khỏe của người dân tại Vincity Sài Đồng

Trung tâm mua sắm cao cấp Vincom, siêu thị tiện ích Vinmart

Khu vui chơi giải trí dành riêng  cho trẻ em

Khuôn viên cây xanh được thiết kế hài hòa , thẩm mỹ

Và các tiện ích trong tòa nhà: hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 , hệ thống báo cháy hiện đại… đảm bảo sự an toàn của các hộ dân.

Vincity Sài Đồng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.

Vincity Sài Đồng là dự án của chủ đầu tư Vingroup- tập đoàn hang đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, uy tín đã được khẳng định mạnh mẽ.

Tập đoàn đã rất thành công với nhiều dự án về khu chung cư, biệt thự cao cấp, bất động sản thương mại, khu nghỉ dưỡng… đồng thời luôn lấy chấy lượng làm ưu tiên hang đầu của với sản phẩm của mình.

Từ các yếu tố trên, các cư dân hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở  Vincty Sài Đồng. Các dự án Vincity luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU