Condotel Phú Quốc Sun Group

Lý giải sức nóng của Condotel Phú Quốc Sun Group

Condotel Sun Group Phú Quốc được giới đầu tư quan tâm ngay từ những ngày đầu ra mắt, một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc ở vị trí đắc địa có một không hai cùng một quần thể dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do chủ đầu tư Sun Group xây dựng.

condotel-sungroup-phu-quoc

Condotel Phú Quốc Sun Group – điểm du lịch hút khách quốc tế

Phú Quốc vốn được xem là điểm du lịch vô cùng thu hút khi sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, nắng vàng rực rỡ quanh năm, văn hóa du lịch văn minh và con người vô cùng thân thiện. Thêm vào đó là việc phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ với cảng biển quốc tế quy mô lớn, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc với nhiều đường bay thẳng đến Bắc Âu, Thái Lan và một số nước trong khu vực tạo cú hích lớn, thúc đẩy du lịch và nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh mẽ.

Năm 2016, thị trường bất động sản Phú Quốc nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự án đẳng cấp quốc tế đặc biệt là Condotel. Tham gia phân khúc này không thể không kể đến dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emeral do Sun Group làm chủ đầu tư.

Sở dĩ Condotel Phú Quốc Sun Group có sức hút như vậy một phần là nhờ du lịch Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh, một phần là nhờ những điểm cộng vượt trội mà dự án đạt được như vị trí, tiện ích, thiết kế và cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.

Lợi nhuận cam kết lên tới 9%/năm cùng đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ mà khách hàng sở hữu và có thể trao đổi trên hệ thống nghỉ dưỡng do Sun Group quản lý sẽ là món quà tri ân hấp dẫn dành tặng cho những nhà đầu tư nhạy bén nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU