Vinpearl Condotel, Dự án căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú nằm trong quần thể Vinpearl Condotel do Vingroup triển khai xây dựng tại những vị trí vàng là bờ biển, các thành phố lớn với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

Mong muốn của KH khi đầu tư Condotel Hồ Chí Minh

Sản phẩm Condotel Hồ Chí Minh là dòng bất động sản nghỉ dưỡng, một dạng căn hộ cao cấp – khách sạn 5 sao để cho thuê dài ngày hoặc ngắn ngày.

Căn hộ khách sạn Condotel Hồ Chí Minh mặc dù không được xây dựng ở những bãi biển đẹp nhất nhì thế giới như Nha Trang, Đà Nẵng… nhưng lại tọa lạc ở trung tâm văn hóa chính trị lớn nhất cả nước, thành phố mang tên Bác.

condotel-tran-phu

Ảnh minh họa một dự án Condotel

Condotel Hồ Chí Minh thường thích hợp với những đối tượng là du khách nước ngoài đến tham quan và lưu trú tạm thời tại Việt Nam, khách hàng là thương nhân thành đạt làm việc tại TP Hồ Chí Minh, những quan chức cấp cao công tác tại thành phố này…

Chính vì đối tượng khách hàng Condotel Hồ Chí Minh hướng đến là đối tượng khách hàng có mức thu nhập khá trở lên nên kì vọng lợi nhuận sinh ra từ chương trình cho thuê bất động sản chắc chắn cũng vượt trội hơn hẳn những dòng sản phẩm khác.

Tuy nhiên, đã là một người đem tiền đi đầu tư, các nhà đầu tư Condotel Hồ Chí Minh kì vọng và mong muốn sản phẩm đó phải là:

Sản phẩm Condotel Hồ Chí Minh không phải để ở mà là để đầu tư: Điều này đảm bảo yếu tố sinh lời đạt cao nhất.

Sản phẩm do thương hiệu chủ đầu tư uy tín xây dựng: Đảm bảo khả năng tài chính và tiến độ dự án.

Condotel Hồ Chí Minh không chỉ là sản phẩm đầu tư lợi nhuận trước mắt mà còn là của để dành cho thế hệ con cháu tương lai: Đây đều là tâm lý chung của phần đa khách hàng người Việt, mong muốn tích lũy tài sản cho con cháu.

Khi đầu tư Condotel Hồ Chí Minh thu về khoản lợi nhuận đều đặn và an toàn hàng năm.

Kì vọng sản phẩm Condotel khách hàng đầu tư sẽ tăng giá trong tương lai.

Mong muốn được nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại chính căn hộ khách sạn mà mình đã đầu tư.

Kì vọng sản phẩm Condotel Hồ Chí Minh có mức giá hợp lý, điều khoản thanh toán tốt, tiến độ xây dựng đúng thời hạn, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn…

Với những mong muốn đó, khách hàng tìm đến dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh của Vingroup như một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Thời điểm hiện tại dự án mới nhen nhóm kế hoạch triển khai nhưng theo dự kiến, Condotel Hồ Chí Minh sẽ sớm trở thành điểm sáng trên thị trường, thu hút “hầu bao” của các nhà đầu tư.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU