Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Mua biệt thự Vinhomes Thăng Long – Đón lộc đầu xuân

Đầu năm luôn là thời điểm để các dự án bung ra cho mình các chương trình ưu đãi với khuyến mãi vô cùng lớn và hấp dẫn. Đối với dự án Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup cũng vậy, đây chính là cơ hội hấp dẫn để quý khách hàng sở hữu cho mình những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long tốt nhất với ưu đãi khủng.

Mua Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Chính sách ưu đãi mua nhà tặng vàng tháng 2/2017 của Vinhomes Thăng Long

Theo đó, trong chương trình ưu đãi đầu năm khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long trong tháng 2, ngoài các ưu đãi chung mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình như hỗ trợ vay vốn, miễn phí 2 năm xe bus,… thì  sẽ có khoảng 30 khách hàng may mắn đầu tiên nhận được 1 lượng vàng trị giá 37 triệu khấu trừ trực tiếp vào trong giá bán. Chương trình ưu đãi này có hạn và sẽ kết thúc sớm khi đạt đủ số người nhận ưu đãi.

Toàn bộ thông tin về Vinhomes Thăng Long

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long tiếp tục hot trong thời gian tới

Dù được mở bán từ tháng 5/2016 nhưng đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Thăng Long vẫn là cái tên vô cùng hot trên thị trường BĐS phía Tây thủ đô. Vinhomes Thăng Long sở hữu cho mình một vị thế đắc địa, được thiết kế xây dựng bởi công ty thiết kế hàng đầu tại Úc, sở hữu hệ thống tiện ích hấp dẫn, phục vụ, mang đến cho khách hàng một cuộc sống mới đầy tiện nghi, hoàn hảo. Có thể nói sở hữu các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn là lựa chọn số 1 trong mua nhà của giới thượng lưu.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU