Condotel Hồ Chí Minh, Đầu tư Vinpearl Condotel

Nên chọn đầu tư căn hộ nào tại Condotel Hồ Chí Minh

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ Condotel có lẽ đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới. Rất nhiều dự án Condotel đã được mở bán trong năm 2016 rất thành công như Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng… và cái tên được nhắc đến tiếp theo Condotel Hồ Chí Minh cũng sẽ sớm được ra mắt thị trường.

Nắm bắt thông tin dự án và những hướng đầu tư hợp lý sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm được món lợi “khổng lồ”. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài ý kiến của các chuyên gia về câu hỏi :”nên lựa chọn đầu tư căn hộ nào tại Condotel Hồ Chí Minh?”.

condotel-da-nang

Ảnh minh họa một dự án Condotel

Chủ đầu tư các dự án Condotel Hồ Chí Minh đều là các chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường bất động sản đồng thời cũng có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tiềm năng của thị trường kĩ lưỡng.

Dự án Condotel thường có các loại căn hộ : Căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

condotel sai gon

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Hồ Chí Minh ( ảnh minh họa)

Không phải tự nhiên, các dự án Condotel đều có số lượng căn hộ Studio là nhiều nhất, thường chiếm trên 60% toàn bộ số lượng căn hộ của dự án. Các căn hộ này thường có giá giao động từ 1,9 tỉ cho đến 2,7 tỉ và diện tích khoảng 42 m2.

Các nhà đầu tư cũng quan tâm đến các căn hộ Studio Condotel Hồ Chí Minh hơn bởi nhiều lý do, trong đó lý do lớn nhất là chi phí đầu tư ban đầu thấp mà lợi nhuận thu được vẫn được đảm bảo ở mức 10%/ năm.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, tại các dự án Condotel Hồ Chí Minh, đầu tư căn hộ Studio là hoàn toàn sáng suốt. Khi mà các kênh đầu tư truyền thống như vàng, tiền gửi, chứng khoán có mức lãi suất thấp và nhiều biến động thì kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng lại đảm bảo tất cả các yếu tố đó.

Nhờ có nhiều chính sách ưu đãi tài chính mà chủ đầu tư dành cho khách hàng như hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn hộ, chính sách đồng sở hữu và giá dự kiến cho 1 căn studio Condotel Hồ Chí Minh vào khoảng 2 tỉ, nghĩa là chỉ cần 2 tỷ nhà đầu tư đã có thể sở hữu 3 căn Condotel thay vì 1 căn như trước.

Căn hộ Studio chính là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư tại các dự án Condotel Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay liên hệ với các chuyên viên tư vấn Condotel để chọn cho mình những căn tốt nhất và đem lại cơ hội sinh lợi cao nhất.

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU