Condotel Hồ Chí Minh, Đầu tư Vinpearl Condotel

Nguồn cung Condotel Đà Nẵng tăng gấp 3 lần trong 2018

Theo nghiên cứu thị trường mới nhất, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng có thể tăng gấp 3 lần trong năm 2018 cho thấy sức hấp dẫn của thị trường hiện tại và tương lai như thế nào.

Condotel Hồ Chí Minh, Đầu tư Vinpearl Condotel

Nguồn cung Condotel Đà Nẵng tăng vượt trội

Dự kiến nguồn cung căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng từ nay cho đến 2018 sẽ tăng trưởng gấp 3 lần cho thấy sức hấp dẫn của thị trường đang rất triển vọng. Liên quan đến những chuyển biến nóng lên của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là phân khúc Condotel Đà Nẵng trong thời gian qua, nhiều chuyên gia đã có những nhận xét và đánh giá tích cực về thị trường.

Sở dĩ được gọi là “cơn lốc” Condotel Đà Nẵng là vì loại hình này tạo ra lợi nhuận tốt, đáp ứng nhu cầu của người mua và người sử dụng dịch vụ. Hiện tại, sản phẩm căn hộ Condotel Đà Nẵng đã rất phát triển, việc tăng nguồn cung lên gấp 3 lần vào 2018 cũng là lẽ tất yếu để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Lượng du khách đến Đà Nẵng ngày càng tăng mạnh, trong khi quỹ đất ven biển Đà Nẵng có hạn và không còn nhiều, bên cạnh loại hình biệt thự nghỉ dưỡng đem lại giá trị đầu tư lớn, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm những sản phẩm ưu việt hơn và Condotel ra đời như một xu thế mới của thị trường. Hơn nữa, việc một số dự án Condotel đã đi vào hoạt động đem lại hiệu quả khả quan đã chứng thực cho thành công của dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Cũng theo nhận định của nhiều chuyên gia, nguồn cung lớn không ảnh hưởng đến sức nóng của thị trường bởi nó phụ nhiều vào chất lượng sản phẩm. Nhà đầu tư không chỉ tính đến việc nghỉ dưỡng mà còn để sinh lợi nhuận. Chất lượng sản phẩm phải tốt thì mới giữ chân được khách hàng lâu dài, mới tạo ra được lợi nhuận như kì vọng.

Hiện đã có rất nhiều chủ đầu tư xây dựng các dự án Condotel tại Đà Nẵng, việc chủ đầu tư tạo ra nguồn cung lớn họ đã tính đến yếu tố hấp thụ của thị trường và xem xét dòng sản phẩm phù hợp. Việc các nhà đầu tư lựa chọn và cân nhắc nên đầu tư vào loại sản phẩm nào là thích hợp và phù hợp với khả năng tài chính, tránh phải chịu những tác động rủi ro từ thị trường.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU