Condotel Hồ Chí Minh, Đầu tư Vinpearl Condotel

Những ai nên đầu tư Vinpearl Condotel?

Đầu tư Vinpearl Condotel là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn đặc biệt với ưu thế nổi bật vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn định mà dòng sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Condotel Hồ Chí Minh

Một dự án Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng

Các chuyên gia khuyên rằng, những đối tượng nên đầu tư Vinpearl Condotel phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản nhất thì mới nên tham gia vào cơ hội này. Đầu tiên, đó là vốn. Tiếp theo đó là nhu cầu thực sự của khách hàng. Dựa vào những yếu tố tiên quyết đó, chúng tôi chia đối tượng khách hàng nên đầu tư Vinpearl Condotel thành:

Nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp chắc chắn cơ hội đầu tư tốt như Vinpearl Condotel là những dự án không thể bỏ qua. Lời khuyên cho các nhà đầu tư là không nên quá tự tin vào kiến thức, kinh nghiệm của mình mà vội vàng quyết định đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo kĩ lưỡng mọi nguồn thông tin và tín hiệu từ thị trường để quyết định xuống tiền cho một căn Vinpearl Condotel đúng lúc nhất và chọn căn đẹp nhất.

Khách hàng có tiền nhàn rỗi trên 2 tỷ đồng

Đối tượng khách hàng có tiền nhàn rỗi trên 2 tỷ đồng và chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản nên đầu tư Vinpearl Condotel của Vingroup. Kênh đầu tư này cho thấy hiệu quả tài chính hơn hẳn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Trong khi gửi ngân hàng chỉ có lãi suất từ 6-7% thì Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm.

Thương hiệu và uy tín của Vingroup sẽ đảm bảo an toàn và ổn định cho khoản đầu tư của quý khách cũng như dòng tiền vượt trội mà kênh đầu tư này mang lại.

Nhà đầu tư đa dạng kênh đầu tư

Rủi ro khi đầu tư là điều không thể tránh khỏi, các chuyên gia khuyên rằng nên đa dạng các kênh đầu tư để tránh tập trung rủi ro. Các nhà đầu tư vàng, tiền tệ hay chứng khoán sẽ có thêm một lựa chọn đầu tư hấp dẫn trong năm 2016 đó chính là Vinpearl Condotel. Đây được xem là kênh đầu tư an toàn, rủi ro thấp, lợi nhuận ổn định và mức tỷ suất lợi nhuận có thể vượt ngưỡng 10%/năm.

Ngoài ra, kênh đầu tư Vinpearl Condotel còn là sự lựa chọn tuyệt vời khi chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng.

Khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao

Những điểm du lịch hấp dẫn của thương hiệu Vinpearl Hote & Resort như Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa, Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc… chắc chắn không hề xa lạ với khách hàng có sở thích đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Cơ hội nhận 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí, đẳng cấp 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl khi sở hữu một căn hộ Condotel sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng cùng người thân, bạn bè, đối tác.

Khách hàng muốn cất giữ tài sản an toàn

Ảnh hưởng từ việc Anh rút khỏi liên minh châu Âu khiến giá vàng biến động, đầu tư chứng khoán dễ gặp rủi ro, và gửi tiết kiệm cũng không hẳn đã an toàn sau hàng loạt các vụ lừa đảo, tham ô và chiếm đoạt tài sản… Chính vì thế, đầu tư vào Vinpearl Condotel thời điểm này là một kênh cất giữ và đảm bảo giá trị tài sản một cách tốt nhất.

Ngoài việc đảm bảo giá trị, đầu tư Condotel Vingroup còn tạo ra dòng tiền ổn định hàng năm và cơ hội tăng giá trị tài sản trong tương lai một cách an toàn nhất.

 

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU