Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Những điểm thu hút tại Condotel 89 Trần Phú

Nước ta là đất nước có nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình dự án Condotel. Một trong số đó phải kể đến là thành phố biển Nha Trang thơ mộng với những bờ biển, cung đường tươi đẹp làm nên dấu ấn cho du lịch.

Có vị trí ngay trên đường Trần Phú – một trong những cung đường đẹp nhất thành phố Nha Trang, Condotel 89 Trần Phú hay còn có tên là Condotel Dragon Fairy đang là điểm du lịch nghĩ dưỡng thu hút du khách cũng như các chủ đầu tư.

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Cùng tìm hiểu một số lý do khiến Condotel 89 Trần Phú trở nên thu hút

Bãi biển Nha Trang không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn cả trên thế giới với “Du lịch 4 mùa”, đây là nơi có lượng khách du lịch đông đúc quanh năm. Chính vì thế sẽ đảm bào cho việc kinh doanh khách sạn luôn đạt được tỷ lệ lợi nhuận cao.

Condotel 89 Trần Phú có vị trí ngay trên con đường vàng của Nha Trang – Đường Trần Phú, tầm nhìn xa ra biển xanh, thơ mộng.

Là dự án do Công ty TNHH Cao Ốc 89 đã thành công với nhiều dự án về BĐS, nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm mà đầu tư vào

Dự án được thiết kế bới những đơn vị thiết kế hàng đầu. Các căn hộ trực diện biển, thiết kế thông minh để đảm bảo các tất cả đều có tầm nhìn tối đa, rộng mở hòa cùng biển cả, cho du khách dễ dàng đón bình minh cũng như ngắm hoàng hôn quyến rũ.

Thiết kế Condotel 89 Trần Phú có hình elip ấn tượng

Mang phong cách quốc tế, các thiết kế nội ngoại thất của Condotel 89 Trần Phú đều đạt tiêu chuẩn 5*, mang trong mình sự độc đáo tinh tế cũng như phong cách cổ điển, sang trọng. Mang tới một không gian lịch lãm, hiện đại.

Hệ thống tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế 5 * càng làm tăng giá trị cho dự án: như khu Spa đẳng cấp, hồ bơi chân mây, thư viện đọc sách, sảnh đón tiếp, các quầy bar tụ tập bạn bè, người thân.

Tham gia đầu tư vào Condotel 89 Trần Phú, các nhà đầu tư còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dự án.

Condotel 89 Trần Phú quả thực là một dự án tiềm năng rất đáng để đầu tư vào, ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư hãy nhanh tay tìm hiểu các thông tin về dự án để có thể nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này!

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU