Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Những lý do đáng để đầu tư vào Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Có vị trí đắc địa trên cung đường Trần Phú đẹp nhất thành phố Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Sở hữu các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại nơi đây đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Những lý do vì sao nên đầu tư vào Condotel Dragon Fairy Nha Trang

  1. Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, cho kinh doanh du lịch 4 mùa, có lượng khách du lịch đông, tấp nập quanh năm, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh khách sạn luôn đạt tỷ lệ lợi nhuận rất cao.
  2. Đường Trần Phú là con đường vàng của Nha Trang, chạy dọc suốt chiều dài bãi biển với cát vàng xinh đẹp của thành phố, nơi tập trung toàn bộ các khách sạn sang trọng ở Nha Trang, luôn cháy phòng quanh năm.
  3. Condotel Dragon Fairy Nha Trang toạ lạc tại vị trí rất đắc địa, ngay tại tâm điểm trung tâm của con đường vàng, đắt giá Trần Phú, tầm nhìn trực diện ra biển trong xanh, thơ mộng.
  4. Kiến trúc ấn tượng theo hình elip, các căn hộ trực diện biển, thiết kế thông minh đảm bảo các căn hộ có tầm nhìn tối đa, rộng mở hoà cùng biển cả để đón ánh bình minh & hoàng hôn quyến rũ.
  5. Tiện ích đa dạng của dự án làm gia tăng gấp nhiều lần giá trị BĐS đầu tư
  6. Suất đầu tư rất hợp lý phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Cao Ốc 89 dự kiến xây dựng tại đây hệ thống các căn hộ khách sạn Condotel theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của nhiều gia đình. Điểm đặc biệt lợi thế của Condotel Dragon Fairy Nha Trang là tầm nhìn rộng mở sông núi vươn mình ra biển. Nghỉ dưỡng tại đây sẽ đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm mới mẻ, sự thư thái hoàn toàn sau những ngày làm việc vất vả.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU