bat dong san nghi duong

Phân tích sâu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Các yếu tố của thị trường bất động sản nói chung ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng mua bất động sản không riêng gì bất động sản nghỉ dưỡng. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã xuất hiện ở Việt  Nam 1 thời gian khá dài, tuy nhiên, để hiểu rõ được thị trường này thì cần có những phân tích sâu hơn.

Condotel Hồ Chí Minh

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Được biết đến như một xu hướng đầu tư mới trên thế giới, bất động sản nghỉ dưỡng đã đem lại một hướng đi mới an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. BĐS nghỉ dưỡng là những căn hộ khách sạn (Condotel) và biệt thự biển siêu sang tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất của những địa danh du lịch nổi tiếng. Chủ nhân của BĐS nghỉ dưỡng không mua để ở mà để đầu tư sinh lợi từ việc cho những thương hiệu hàng đầu về khách sạn thuê lại và vận hành, khai thác.

Khi nói đến bất động sản nghỉ dưỡng, chúng ta có 2 sản phẩm chính là biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng. Còn tại thị trường Việt Nam, biệt thự biển và căn hộ khách sạn Condotel là những dòng sản phẩm nổi bật hơn cả.

Biệt thự biển là gì?

Là một hình thức biệt thự sang trọng, tọa lạc tại những bờ biển đẹp nhất của những khu du lịch nổi tiếng thế giới. Biệt thự biển là hình thức nghỉ dưỡng sang trọng, của những bậc thượng lưu và trên hết biệt thự biển còn là một trong những kênh đầu tư an toàn và có tỉ suất sinh lợi cao nhất hiện nay.

bat-dong-san-nghi-duong-ho-chi-minh

Ngoài việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 nơi mà cả gia đình có thể tận hưởng những giây phút thư thái bên những bãi biển đẹp nhất hành tinh thì chủ nhân của biệt thự còn có thể nhận được những khoản lợi nhuận đều đặn sinh ra từ chương trình ký gửi kỳ nghỉ mà không phải lo lắng về sự hao mòn vì đã được bảo dưỡng thường xuyên.

Căn hộ khách sạn Condotel là gì?

Là một trong những hình thức đầu tư sinh lợi cao và an toàn, Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Condotel là một khách sạn đặc biệt bởi mỗi phòng trong đó đều có chủ sở hữu riêng tuy nhiên được vận hành, khai thác, quản lý và bảo dưỡng bởi một đơn vị quản lý khách sạn uy tín.

phoi-canh-du-an-vinpearl-condotel-tran-phu-900

Cũng giống như biệt thự biển chủ nhân của các căn hộ khách sạn sẽ không phải lo lắng về việc vận hành và bảo dưỡng căn hộ mà thay vào đó sẽ được hưởng khoản lợi nhuận thu được từ chương trình ký gửi kỳ nghỉ với mức lãi suất cao và đều đặn.

Bất động sản nghỉ dưỡng – sản phẩm 3 trong 1

Giá vàng thế giới sau một thập kỷ tăng giá thì đang có xu hướng chững lại. Lãi suất tiền gửi ngân hàng sẽ được giảm dần theo chính sách của nhà nước khi Việt Nam gia nhập TPP, AFTA. Ngày 27/09/15, NHNN hạ lãi suất gửi USD của tổ chức xuống còn 0%, cá nhân xuống 0.25%, ban hành quyết định 15 và tiếp tục bán USD ra thị trường đã khiến cho kênh đầu tư USD không còn là kênh an toàn và hiệu quả. Trong khi đó giá bất động sản đang tăng mạnh mẽ trở lại, giao dịch và giá tiếp tục tăng mạnh trong năm 2015, dự báo sẽ tăng tiếp trong năm 2016. Do vậy đầu tư BĐS đang là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện tại giá bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đang là thấp nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thế giới. Do vậy bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup sẽ có triển vọng tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới.

Vinpearl Condotel,Condotel Sài Gòn

Khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự biển hoặc căn hộ Condotel) của Vingroup, ngoài việc nhận được lợi nhuận đều đặn và ổn định, khách hàng còn được sở hữu kỳ nghỉ 15 đêm/năm trong 10 năm trên toàn bộ hệ thống của Vinpearl với tổng giá trị lên đến 3 tỉ 7 trăm 50 triệu đồng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU