Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

Phân tích tiềm năng của Condotel Hội An

Hội An là mảnh đất hội tụ cả 3 yếu tố thiên thời, địa lợi nhân hòa để trở thành điểm đến lý tưởng nhất của Việt Nam trên bản đồ du lịch Quốc tế, là nơi bất động sản đang ngày càng sôi động. Đó là lý do mà Condotel Hội An đang được nhà đầu tư săn đón để chớp cơ hội sở hữu tài sản đắt giá này. Condotel Hội An – Bất động sản vô cùng tiềm năng.

Hội An có vị trí đắc địa nhất Việt Nam

Hội An nằm bên cạnh Đà Nẵng – thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam với sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Hội An được tạp chí Wanderlust bình chọn là thành phố tuyệt vời nhất thế giới”. Lượng khách du lịch đến Hội An tăng vọt trong những năm gần đây. Khách du lịch quốc tế đến Hội An luôn đứng đầu cả nước, gấp 2 lần Quảng Ninh, 18 lần Phú Quốc, 6 lần Phan Thiết và 3 lần Nha Trang. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê phòng cũng nhưc các dịch vụ đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách phát triển mạnh mẽ. Đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ sẵn sàng xuống tiền cho Condotel Hội An bởi sinh lời từ cho thuê là rất lớn.

Đã đến lúc bất động sản Hội An bùng nổ

Hiện tại, Hội An đang thiếu khoảng 4000 phòng/năm để phục vụ du khách trong khi đó, khách quốc tế tới Hội An chiếm 30% khách du lịch tới Việt Nam. Đây được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ đặc biệt khi mà thị trường bất động sản đang phát triển từng ngày. Condotel Hội An là dự án châm ngòi để bất động sản Hội An bùng nổ.

khach-den-hoi-an

Với sự phát triển chiến lược của Chu Lai và khu công nghiệp Dung Quất, Hội An là điểm đến giải trí mới của lực lượng lao động đặc biệt là các nhà kinh doanh thành đạt. Đối với nhà kinh doanh thì Condotel Hội An là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua.

Đặc biệt, trong năm 2017 tới đây, hội nghị Apec sẽ tổ chức tại Đà Nẵng, dự báo một làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ của dải đất Nam Trung Bộ. Đây được xem là cú hích để địa ốc Hội An bùng nổ giống như đã diễn ra đối với Hà Nội và khu vực Mỹ Đình năm 2006.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU