Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

Quảng Nam nếu được đầu tư bài bản sẽ tạo sức hút

Trong vài năm trở lại đây, thương hiệu du lịch Hội An đang ngày càng trở nên quen thuộc với khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Nhiều khách du lịch đến từ Hà Nội và Hồ Chí Minh sau khi đến Hội An đã rất ấn tượng với con người, cảnh quan, ẩm thực tại đây…Hội An đang được đầu tư bài bản về hệ thống dịch vụ, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để trở thành điểm đến hấp dẫn nhất.

 Nếu được đầu tư bài bản, Quảng Nam sẽ có sức hút lớn

Bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư rất phổ biến trên thế giới hiện nay đặc biệt ở các nước phát triển. Chỉ những nhà đầu tư có tầm nhìn và có năng lực thực sự về tài chính và quản lý mới có khả năng đầu tư vào phân khúc bất động sản này.

Sắp tới đây, Quảng Nam sẽ được đón chào một dự án mới với tên gọi là Condotel Hội An. Dự án này hứa hẹn sẽ làm thay da đổi thịt góp phần tôn vinh thương hiệu du lịch Hội An đến với thị trường quốc tế.

Quảng Nam có rất nhiều các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cù lao Chàm…Hơn nữa, bầu không khí nơi đây rất sạch sẽ, không quá đông đúc ồn ào và đặc biệt là đồ ăn ngon và rẻ. Vì thế, nếu yếu tố hạ tầng được đầu tư, chắc chắn Quảng Nam sẽ thay đổi, khách sẽ tìm đến và giá cả sẽ tăng trong đó có giá bất động sản.

tải xuống (5)

Quảng Nam đang từng ngày phát triển nhờ các dự án bất động sản

Las Vegas từng là một hoang mạc hoang vu nhưng sau khi xây dựng nó trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn. Và Condotel Hội An cũng sẽ biến Quảng Nam trở thành một thành phố hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới.

Vì sao nên đầu tư vào Condotel Hội An

So với các địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng…thì Quảng Nam còn thiếu các cơ sở cao cấp đồng bộ. Vì thế, tốc độ phát triển và khả năng sinh lời của Condotel Hội An sẽ cao hơn Condotel Đà Nẵng hay Nha Trang. Được đầu tư các tiện ích dịch vụ của một khách sạn 5 sao, Condotel Hội An là địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp. Hơn nữa, nếu hoạt động  xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh Quảng Nam được đẩy mạnh thì doanh thu thu về từ cho thuê khách sạn mỗi năm là rất lớn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU