Condotel Pentstudio

Savills Việt Nam chính thức trở thành đại lý phân phối Condotel Pentstudio

Savills Việt Nam vừa chính thức được bổ nhiệm là đại lý phân phối dự án căn hộ Condotel Pentstudio, khu Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Với ý tưởng tạo ra một không gian sống sáng tạo, độc đáo và lấy cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống, Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân là một trong những dự án Condotel Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa mang cả không gian hướng ra Hồ Tây, sông Hồng với tầm nhìn ấn tượng. Căn hộ có độ cao trần 5m và trải dài suốt căn hộ, nội thất hiện đại & tiện nghi được thiết kế đồng bộ nhằm tối ưu hóa không gian. Sẽ không nói quá khi nhận định Condotel Pentstudio Tây Hồ đang trở thành căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội ngay từ thời điểm này.

Condotel Pentstudio

Dự án Pentstudio do Tổng công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings) làm chủ đầu tư và The Ascott làm đơn vị quản lý vận hành.

Dự án là tòa tháp cao 18 tầng, được  xây dựng trên diện tích 2.758 m2, cung cấp ra thị trường 321 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ (75 – 175 m2/căn) và 6 căn penthouse. Đây là dự án căn hộ duy nhất tại Hà Nội có thiết kế Mezzanine độc đáo giúp chủ nhân tối ưu hóa không gian sống của mình..

Hệ thống tiện ích của Condotel Pentstudio gồm bể bơi bốn mùa, cửa hàng tiện ích 24/7, nhà hàng, quán cà phê, spa, gym, quầy bar tầng thượng, vườn BBQ trên cao, và câu lạc bộ cộng đồng.

Pentstudio hiện đang được chủ đầu tư đưa ra các chính sách hấp dẫn như cam kết thuê lại toàn bộ căn hộ đầu tư trong 10 năm, đảm bảo bằng USD; miễn phí sửa chữa, thay thế nội thất và trang thiết bị vận hành trong vòng 10 năm; cam kết mua lại căn hộ đầu tư tại bất kỳ thời điểm nào trong 10 năm leaseback với giá bằng 75% tổng mức đầu tư ban đầu. Các căn hộ PentStudio dự kiến sẽ được bàn giao từ quý III/2018.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU