Sở hữu căn hộ chung cư Vincity Hà Nội với giá bao nhiêu ?

Mới đây tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu Vincity dự kiến được triển khai ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Hà Nội dự án sẽ được mở bán ở những quận huyện ngoại thành như Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mô,…Nơi đây hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường BĐS trong phân khúc tầm trung.

Vincity Hà Nội

Vincity là gì ?– Thương hiệu bất động sản đại chúng giành cho những người có thu nhập trung bình thấp với giá bán 700 triệu đồng/căn hộ do tập đoàn Vingroup triển khai. Với mức giá bán như vậy phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là những gia đình trẻ. Ở Hà Nội có thể kể đến dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng,…

Với những gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu/ tháng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại Vincity Hà Nội, còn với những gia đình không có đủ số tiền thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhiều bởi ngân hàng liên kết với chủ đầu tư có hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn để tạo điều kiện cho cư dân có thể mua cho mình một căn hộ tại đây.

Việc sống tại Hà Nội mà mong muốn sở hữu một ngôi nhà vĩnh viễn trên một mảnh đất và xây dựng là điều rất khó khăn, 1 miếng đất ở vị trí xa trung tâm, diện tích khoảng 30m2 cũng đã có giá trị khoảng 1 tỷ đồng. Cùng với đó là chi phí xây dựng khoảng 300 – 400 triệu đồng. Thì dòng sản phẩm căn hộ Vincity là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn. Tại đây cư dân có thể được sống trong một chuỗi tiện ích hiện đại như Vinhomes như trường học, bệnh viện, nhà hàng,…giúp các bạn có một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

>>> Xem thêm: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Các bạn quan tâm đến dự án Vincity Hà Nội thì vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU